Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài trong 4 ngày, là thời điểm thích hợp để du khách lên kế hoạch đi du lịch sau giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Du lịch trọn gói không cần lo nghĩ

Sau dịch Covid, các điểm đến an toàn, các tour du lịch trọn gói vẫn được đa số du khách quan tâm. Đây là hình thức du lịch được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi. Các tour lễ 30/4 được lựa chọn nhiều nhất vẫn là tour Sapa, Hạ Long, tour Phú Quốc lăn biển, tour Đà Nẵng kết hợp với các điểm di sản miền Trung, tour Phú Yên và Quy Nhơn, tour Đà Lạt...

Ngoài các sản phẩm tour du lịch truyền thống, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour còn triển khai thêm các tuyến “độc”, “lạ” với hình thức du lịch xanh, gần với thiên nhiên dự đoán sẽ được du khách quan tâm nhiều, đặc biệt là những điểm đến đang tạo “trend” trên mạng xã hội như Vịnh Hạ Long trên cạn (Đak Nông, Tà Đùng), Mộc Châu – Thung Cuông, Đảo Phú Quý…

tour du lich 30/04

Du khách check-in tại Khu du lịch Tà Đùng – được ví như “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên” (Ảnh: Lữ hành Fiditour - Vietluxtour)

Lữ hành Fiditour – Vietluxtour cũng đặc biệt phát triển thêm các tuyến mới trong dòng sản phẩm Văn hóa lịch sử Biệt động Sài Gòn. Ngoài các tuyến tham quan nửa ngày, 1 -2 ngày từ TP.HCM ra ngoại thành Cần Giờ, Tây Ninh, Long An đã được Công ty triển khai thành công trong thời gian qua thì hiện dòng sản phẩm này đã được Lữ hành Fiditour – Vietluxtour kết hợp cùng đơn vị chủ quản các điểm tham quan Biệt động Sài Gòn để triển khai thêm các tuyếnCon đường tình báo (Sài Gòn - Phước Long, Sài Gòn - Củ Chi…) độc đáo, rất thú vị, thu hút các đối tượng và thị phần khách rộng hơn từ miền Tây, miền Trung và Bắc, chứ không chỉ tại TP.HCM. 

Combo nghỉ dưỡng (bay và lưu trú)

Sụ riêng tư trong các hành trình, điểm đến an toàn và gần gũi thiên nhiên, lịch trình linh động rải rác trong năm… là những ưu điểm của hình thức du lịch combo nghỉ dưỡng bao gồm bay trọn gói và lưu trú. Nắm bắt xu hướng và thị hiếu này, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour cũng nhanh chóng tung ra nhiều hình thức tour lễ 30/4 mới đáp ứng tiêu chí Trọn gói – Riêng tư – Thoải mái – Chất lượng cao và Mức giá ưu đãi. Với các gói combo này, hành khách có thể thảnh thơi nghỉ dưỡng mà không phải lo đặt dịch vụ riêng lẻ cũng như lo ngại nguy cơ lây nhiễm bệnh so với các điểm đến đông đúc. 

tour du lich 30/04

Khách du lịch chuộng điểm đến an toàn, trong lành để được hòa mình vào thiên nhiên (Ảnh: Lữ hành Fiditour - Vietluxtour)

Đơn cử như combo nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại khách sạn – reosrt cao cấp của Vinpearl Đà Nẵng/Hội An có mức giá từ 6,99 triệu đồng/khách, hay resort 5 sao ở Intercontinental Long Beach hay Radisson Blu ở Phú Quốc, Intercontinental Nha Trang với 2 đêm khách sạn có mức giá từ 3,45 triệu đồng… Với chi phí như vậy, khách hàng được cả 1 vé bay khứ hồi và 2-3 đêm nghỉ dưỡng đã bao gồm ăn sáng tại các khách sạn, resort cao cấp. Một vài tháng nữa khi thị trường hoàn toàn ổn định, khách hàng sẽ hầu như không có cơ hội mua các gói Combo “giá hời” như thế này. 

Theo đánh giá từ công ty, nhằm giảm thiểu rủi ro và chủ động thay đổi lịch trình, khách du lịch hiện nay thường lựa chọn book tour hay các dịch vụ phòng và vé máy bay sát ngày khởi hành. Mặt khác, giá các tour lễ 30/4, combo du lịch năm nay khá tốt, thậm chí có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn bởi mức giá đã nhận được sự hỗ trợ từ các địa phương, doanh nghiệp du lịch, các cơ sở lưu trú nhằm khuyến khích du khách hào hứng đi du lịch sau thời gian dài bị “bó gối”. 

Xem thêm các sản phẩm Gói combo nghỉ dưỡng tại: https://bit.ly/3sC9PGu

 

Lữ hành Fiditour - Vietluxtour