Với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm mùa thu cực "chất" và cũng là nhịp cầu nối giúp thắt chặt yêu thương cùng mọi người, Fiditour triển khai chương trình khuyến mại "Thu tình yêu" với nhiều ưu đãi bất ngờ, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.Thể lệ chương trình khuyến mại "Thu tình yêu" được triển khai như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 04/09 đến ngày 31/10/2018.

2. Địa điểm áp dụng: văn phòng Fiditour tại TP.HCM, 129 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1.

3. Đối tượng: Áp dụng đối với khách lẻ (Khách lẻ mua tour trong và ngoài nước) thanh toán 100% tiền trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại "Thu tình yêu".

4. Hình thức tham gia:

* Đối với khách mua tour trực tiếp:
- Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng khi mua tour du lịch sẽ nhận được combo quà tặng tương ứng với số chỗ đăng ký.
- Khách hàng khi mua tour du lịch sẽ được nhân viên tư vấn, thông báo cụ thể về chương trình khuyến
 mại đang diễn ra.
- Sau khi thanh toán 100% giá trị tour, khách hàng sẽ được bộ phận lễ tân trao combo quà tặng theo đúng nhóm đối tượng mua tour, cụ thể như sau:* Đối với khách mua tour online:
- Khi khách hàng mua tour online thành công, nhân viên kinh doanh của Fiditour sẽ gọi điện thoại, gửi mail cho khách hàng để thông báo cụ thể về chương trình khuyến mại.
- Trường hợp khách hàng thanh toán tour online và không đến trực tiếp văn phòng của Fiditour để nhận thưởng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách (thông qua số điện thoại, email) để giữ lại quà tặng.
- Khách hàng liên hệ để nhận quà tặng tại VPC của Fiditour tại địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1.

Công ty Fiditour