Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln – Washington DC

Tết nguyên đán năm nay, làm phong phú cho chương trình tour cũng như cho du khách hiểu thêm về đời sống văn hóa của người Việt tại nước ngoài, công ty LỮ HÀNH FIDITOUR phối hợp với đối tác thiết kế thêm vào hành trình các buối giao lưu giữa du khách với cộng đồng người Việt tại nước ngoài, cùng nhau vui xuân đón tết .

Áo dài Việt trên đất Mỹ

Cụ thể với chương trình du lịch Mỹ khởi hành mùng 2& mùng 3 tết, du khách sẽ đi xuyên suốt 2 bờ Đông – Tây nước Mỹ, thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới : Tượng Nữ thần tự do, phố Wall, Di tích tòa tháp đôi, đảo Manhattan – New York…cho tới Philadelphia, Washington DC, Las vegas để đến với Los Angeles nơi tồn tại một Little Saigon với những khu thương mại, khu cộng đồng đồng người Việt lớn nhất nươc Mỹ. Tại đây du khách sẽ có những buổi giao lưu, hòa nhập cùng cộng đồng người Việt, cùng vui đón tết và cảm nhận không khí tết, nét đẹp truyền thống của quê hương trên đất khách. Dù ở trên mảnh đất cách quê hương đến hơn nữa vòng trái đất nhưng không khí vẫn vô cùng tất bật và náo nức đón chào ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Trung tâm mua sắm Phước Lộc Thọ

Những khu chợ của người Việt luôn tấp nập người mua kẻ bán với những mặt hàng đặc trưng ngày tết được bày bán vô cùng bắt mắt. Chỉ với những bước chân đầu tiên vào các khu chợ như Little Saigon hay Phước Lộc Thọ, bạn sẽ không nghĩ mình đang đứng giữa lòng nước Mỹ bởi tất cả những gì hiện diện trước mắt bạn đều rất đỗi quen thuộc từ những hàng hoa quả đến cả những quầy hàng chuyên bán đồ phục vụ Tết như bánh mứt.

Một chuyến du lịch Mỹ để hòa mình vào không khí Tết cổ truyền Việt Nam không chỉ cho bạn cảm giác ấm cúng với hương vị quê nhà nơi đất khách mà còn khiến bạn ngất ngây với bao điều mới lạ từ quốc gia giàu có bậc nhất thế giới này.

Chi tiết liên hệ

129 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Tel: 028. 3914 14 14

Website: www.fiditour.com

LỮ HÀNH FIDITOUR - 19 năm liên tục đạt Top ten lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hạng nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam