Hành trình 7 tiếng từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Thành phố Rạch Giá – Kiên Giang qua các tỉnh miền Tây Nam bộ là khoảng thời gian cho các thành viên gặp gỡ, làm quen và đã kịp để họ có thể kết thành một đội trên mỗi xe. Rạch Giá là điểm tập kết cuối cùng của tất cả các đội đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Từ đây, các đội chuyển qua tàu Superdong III, con tàu cao tốc lớn nhất với sức chứa hơn 300 khách với các tiện nghi sang trọng để chuẩn bị thắng tiến về huyện đảo. Hành trình 2 tiếng 30 phút trên tàu là quá trình giao lưu kết nối giữa các đội qua các trò chơi vui nhộn, con tàu cao tốc lao trong sóng gió như vũ bão cũng không át nổi tiếng reo hò, cổ vũ của các đội. Tàu cập bến Bãi Vòng cũng đã xế chiều, một vòng dạo quanh ngôi làng chài Hàm Ninh bé nhỏ bình yên trên đảo làm thư giãn tinh thần của tất cả các thành viên sau khi trải qua một ngày hoạt động khá sôi nổi và thấm mệt, không ai bảo ai nhưng mọi người đều háo hức chuẩn bị bước vào một cuộc tranh tài quyết liệt đang chờ phía trước.

Buổi sáng Phú Quốc thật trong lành và an bình, từ sớm tinh mơ, các đội đã có mặt để cùng di chuyển tới khu du lịch Bãi Sao, nơi có bờ biển dài, tuyệt đẹp để chuẩn bị cho một ngày hoạt động ngoài trời với các trò chơi vận động trên biển. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những nụ cười, ánh mắt hân hoan tràn ngập sự trẻ trung tươi mát của một thế hệ trẻ Thế giới di động đầy năng động, tự tin. Dưới cái nắng rực rỡ trên bờ biển các đội cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại do ban huấn luyện đưa ra, từ các trò chơi thể hiện sự khéo léo như Quân nhân Thế giới di động tải nước về khu, đến các trò cần sự hỗ trợ của đồng đội như Giải cứu đội trưởng. Trò chơi Thế giới di động vững bền một thương hiệu đòi hỏi sự nhanh nhẹn, quyết đoán, dùng sức mạnh tập thể để vượt qua rất nhiều trở ngại, cùng bước lên đỉnh vinh quang trong tiếng reo hò cổ vũ của đồng đội. Mỗi trò mang một màu sắc nhưng cùng chung một ý nghĩa về sự gắn kết giữa các thành viên trong hệ thống.

 

Sau các trò chơi, các thành viên gần gũi và hiểu nhau hơn, cùng bên nhau những giây phút thư giãn trên biển Phú Quốc trong xanh tuyệt đẹp, vui vẻ trên những con tàu câu cá chạy ngoài đảo. Những giây phút ngất ngây với các tiết mục biểu diễn văn nghệ hoành tráng trong đêm Gala Dinner, những bữa tiệc hải sản tươi sống, tất cả mang lại cho các thành viên tham dự nguồn sinh lực mới, chuẩn bị cho ngày trở lại làm việc đạt hiệu quả cao.

Toàn bộ teambuilding trên do công ty du lịch FIDITOUR, một trong những hãng lữ hành uy tín nhất hiện nay tổ chức. Với kinh nghiệm và tiềm lực trong việc tổ chức tour MICE trên thị trường, FIDITOUR có thể đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng lớn đến vài ngàn khách với các dịch vụ được liên kết với hệ thống đối tác vàng tạo nên sản phẩm khép kín đạt chất lượng cao, đáp ứng được sự đòi hỏi, khắt khe của các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn, công ty... Bà Nghiêm Hà Bảo Trân, Giám đốc Hành chính công ty cổ phần Thế giới di động cho biết: “Hàng năm Thế giới di động dành ra khoảng ngân sách trên 10 tỷ đồng cho cán bộ công nhân viên công ty đi nghỉ mát kết hợp huấn luyện qua các hoạt động tập thể, giao lưu giữa các bộ phận, tái tạo sức lao động và tạo niềm hứng khởi cho nhân viên. Đợt 2 và đợt 3 sẽ tiếp tục được tổ chức trong các tuần tiếp theo tại Linh Trường, Thanh Hóa và Hạ Long dành cho nhân viên khu vực phía Bắc, tổng cộng trên một ngàn nhân viên cũng do FIDITOUR tổ chức. Chúng tôi hài lòng vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ hoạt náo , đặc biệt khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu công ty đưa ra cho nhà tổ chức”

 

  Bài và ảnh Tuyết Mai