Tuy đã đi được hơn nửa chặng đường, nhưng chương trình khuyến mại “Hè 2015 – Rực rỡ cùng Fiditour” vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều khách hàng. Thú vị không kém, cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” cũng đã thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách.


Ông Đoàn Thiện Tánh - Phó Tổng Giám đốc Fiditour trao tấm vé du ngoạn Hong Kong miễn phí cho đại diện công ty CP Minh Hữu Liên - chị Đặng Nguyễn Thanh Huyền

Đặc biệt, vào sáng ngày 7/8, đại diện công ty CP Minh Hữu Liên - chị Đặng Nguyễn Thanh Huyền đã cào trúng 1 chuyến du ngoạn Hong Kong trọn gói miễn phí dành cho 1 người (4N3Đ). Được biết, đây là lần đầu tiên công ty chị đi tour cùng Fiditour trong chuyến du lịch dành cho toàn thể nhân viên, vậy nên ngay khi nhận được tấm phiếu cào trúng 1 giải thưởng giá trị, chị thật sự bất ngờ và vô cùng vui sướng. Ngoài ra, chị Thanh Huyền còn cào trúng những voucher xem phim tại cụm hệ thống rạp chiếu CGV Cinemas.

Bên cạnh đó, Fiditour cũng đã ghi nhận thêm nhiều khoảnh khắc khách hàng hào hứng tham gia chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour” tại trụ sở chính Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.


Không khí nhộn nhịp khi khách hàng bốc phiếu cào trúng thưởng 100%Niềm vui của du khách khi nhận được những giải thưởng từ các dịch vụ ăn uống và vui chơi, giải trí


Bất kì khách hàng nào tham gia bốc thăm cũng đều nhận được những giải thưởng hấp dẫn


Khách hàng lớn tuổi cũng hào hứng tham gia bốc thăm và cào trúng thưởng

Hiện, chương trình vẫn còn những giải thưởng giá trị đang đợi các chủ nhân tiếp theo như: Giải đặc biệt - tour Nhật Bản miễn phí; giải nhất - tour Hàn Quốc miễn phí; giải nhì - tour Hong Kong miễn phí; giải ba - thẻ ATM Vietinbank trị giá 3 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình kéo dài đến hết ngày 4/9/2015. Chi tiết xem tại đây.


Một trong những tác phẩm dự thi cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” do Fiditour tổ chức

Cũng thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour”, cuộc thi thiết kế video clip mang tên “Beautiful time” hiện đang diễn ra hết sức sôi động. Cụ thể, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi thông qua website chính thức của cuộc thi: www.fiditour.com/beautiful-time.


Chia sẻ những thước phim du ngoạn, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, từ cảnh quan, con người đến nền văn hóa, ẩm thực… để có cơ hội vi vu miễn phí cùng Fiditour

Chỉ cần chia sẻ những video clip ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng trong chuyến du lịch, khám phá tại bất cứ đâu, bạn đều có cơ hội là chủ nhân của những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, với sự tham gia Ban giám khảo của ca sĩ Kyo York -giọng ca người Mỹ vốn được khán giả Việt yêu mến, chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị cho tất cả du khách tham gia tranh tài.


Kyo York - vị giám khảo đặc biệt trong cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” do Fiditour tổ chức

Chung cuộc, 5 clip xuất sắc nhất sẽ nhận được những chuyến du ngoạn cực “đã”, bao gồm: 1 giải nhất tour tham quan Hàn Quốc miễn phí, 2 giải nhì tour khám phá Singapore miễn phí, 2 giải ba vé Free & Easy trải nghiệm đảo ngọc Phú Quốc miễn phí. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cho clip được nhiều người bình chọn nhất qua Fanpage Fiditour với phần thưởng là 1 bộ vật phẩm du lịch tiện lợi (gồm 5 món). Chương trình diễn ra đến hết ngày 6/10/2015.

Chi tiết cuộc thi “Beautiful time”, vui lòng xem tại đây.

Liên hệ: Fiditour – 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39141414 – Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông