Năm 2010 là năm hướng tới Ngàn năm Thăng Long với rất nhiều sự kiện, lễ hội lớn diễn ra trên khắp 3 miền đất nước. Ngành du lịch Việt Nam kỳ vọng sẽ  đón được lượng khách lớn từ trong nước, đặc biệt trong mùa hè 2010. Đón trước nhu cầu, FIDITOUR đã lên kế hoạch cho mùa du lịch hè với gần 250 chương trình tour du lịch trong nước.  

Bên cạnh các tour khởi hành định kỳ, du khách có thể lên kế hoạch sớm để tiết kiệm ngân sách cho gia đình với các tour trong chương trình Siêu khuyến mãi của FIDITOUR. Chỉ riêng liên tuyến miền Trung, du khách cũng đã có rất nhiều lựa chọn. Từ các di sản thiên nhiên thế giới, Đường Trường Sơn huyền thoại nay du khách cũng có thể có một hành trình về Làng Sen quê Bác, một chốn thanh bình yên ả. Đến Ngã Ba Đồng Lộc để được sống lại huyền thoại về 10 cô gái đã sống, chiến đấu và hy sinh cho Tổ Quốc trong độ tuổi đẹp nhất, thắp những nén nhang trên mộ của các chị, tưởng nhớ về quá khứ hào hùng của dân tộc. Cũng với chương trình tour này, du khách sẽ được khám phá Cửa Lò, một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ  với những bờ cát trắng dài, phẳng mịn .. Các liên tuyến miền Trung: Huế - Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An 4 ngày, giá khuyến mãi 3.655.000 đồng; Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế - Đường Trường Sơn – Phong Nha 5 ngày, giá khuyến mãi 4.555.000 đồng.

chua-Thien-Mu-(Hue).JPG

pho-co-Hoi-An.JPG

Dù mức giá vé máy bay tăng cao như hiện nay, du khách vẫn có cơ  hội đến thăm Hà Nội trước ngày Đại lễ ngàn năm Thăng Long qua các chương trình từ 3 đến 6 ngày của FIDITOUR với mức giá giảm từ  2,5 triệu đến 2,8 triệu đồng: chương trình Hà Nội – Bái Đính – Tràng An – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử 5 ngày, giá khuyến mãi 5.995.000 đồng; Hà Nội – Sa Pa – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử 6 ngày, giá khuyến mãi chỉ còn  6.985.000 đồng. (Tất cả mức giá trên là giá trọn gói, phương tiện máy bay).

 Ho-Guom-HN.JPG

Phú Quốc là một điểm đến luôn thu hút du khách nhất là  trong các mùa cao điểm du lịch. FIDITOUR cũng đã nỗ lực đàm phán với các đối tác cung cấp dịch vụ  giảm giá, hỗ trợ cho khách hàng trong thời buổi khó khăn hiện nay. Hè này khách có thể cùng gia đình đến  nghỉ dưỡng tại Phú Quốc  với chương trình 3 ngày của FIDITOUR, giá khuyến mãi chỉ từ 3.775.000 đồng.

 Bien-Phu-Quoc.jpg

Cùng điểm đến Phú Quốc, FIDITOUR giới thiệu một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách, đó là Chen La Resort, với kiến trúc là các dãy Bungalow sát biển và dịch vụ cao cấp sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. Du khách có thể chọn một tour trọn gói trong 3 ngày, khởi hành hàng ngày, giá  khuyến mãi từ 5.975.000 đồng hoặc một chương trình tour mở (Free & Easy) trong 3 ngày , giá khuyến mãi  từ 4.995.000 đồng, tiết kiệm từ 1,1 triệu đến 1,3 triệu đồng.  

Tất cả các tour trong chương trình Siêu khuyến mãi mùa hè, FIDITOUR khẳng định đảm bảo về chất lượng dịch vụ và còn tăng giá trị cho khách hàng qua một số chương trình tặng thêm. Trong thời gian sắp tới, FIDITOUR sẽ tiếp tục tung ra các chương trình giảm giá cho các tuyến Côn Đảo, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt…chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách trong mùa hè 2010.  

Ngoài ra,. Nếu bạn chưa có kế hoạch đi du lịch hè này, bạn có thể vào thăm trang web www.fiditour.com của FIDITOUR, tham gia chương trình Gameshow online để có cơ hội rinh những giải thưởng kép trong chương trình “Vui hè lướt web- Rinh giải thưởng kép” với giải thưởng là 01 cặp vé du lịch Hàn Quốc, 01 cặp vé Free & Easy thăm quốc đảo Singapore, 01 cặp vé khám phá Hà Nội – Ngàn năm Thăng Long và trên 200 giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình bắt đầu từ ngày 3.5 và kết thúc ngày 15.7.2010.