Ai đã từng đến miền Tây sông nước đều sẽ dễ dàng cảm nhận sự thanh bình của nơi đây. Không ngoại lệ, những du khách của Fiditour cũng đã “phải lòng” bởi vẻ đẹp của miền đất này, từ những vườn cây trĩu quả quanh năm suốt tháng, đến cả những luống hoa rực rỡ sắc màu.

Đến thăm phương Nam vào những ngày đầu xuân, khắp nơi đều ngập tràn hương sắc của hoa trái. Điển hình nhất chính là thị trấn Cái Mơn – vùng đất được ví như một “vương quốc” của hoa kiểng, đã đón chào du khách Fiditour trong một không gian sặc sỡ của các loại hoa cúc, vạn thọ, thược dược, … Tại đây, du khách còn được lắng nghe về câu chuyện nghề cũng như cách các nghệ nhân trồng cây cảnh.

Du khách rạng rỡ giữa không gian ngập tràn sắc màu tại làng hoa Cái Mơn

Chưa hết, du khách còn thích thú hơn khi có dịp ngoạn cảnh tại ao Bà Om – nơi tập hợp hàng cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi che bóng mát quanh năm. Ao Bà Om cũng chính là điểm sinh hoạt cộng đồng của cư dân Khmer vào những ngày lễ Tết hàng năm.

Miền Tây còn nổi tiếng với những vườn cây trái trĩu quả quanh năm, một trong những điểm nổi bật nhất không thể không kể đến chính là Cù lao Dài.

Miền Tây còn nổi tiếng với những vườn cây trái trĩu quả quanh năm, một trong những điểm nổi bật nhất không thể kể không kể đến chính là Cù lao Dài. Mùa nào trái nấy nhưng cây nào cũng trĩu quả. Tham quan vườn, tận tay hái trái và thưởng thức ngay tại chỗ, cảm nhận hương vị thanh sạch, tươi ngon hết biết!

Một du khách hào hứng tạo dáng cùng quả xoài to trong vườn cây trái Cù lao Dài

Có mặt trong hành trình Cái Mơn – Cù lao Dài cùng Fiditour, ông Cao Tiến Khoa – du khách Việt Kiều cho biết: “Tôi thích không khí hiền hòa ở miền Tây nên đã có nhiều chuyến đến đây. Về Việt Nam thấy đời sống và kinh tế thay đổi rất nhiều nên tôi cảm thấy vui, đây chính là những điều tốt đẹp mà chúng ta cần gìn giữ”.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414; 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 – www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị - Truyền thông