Nói đến Hoa Kỳ là nói đến nơi hội tụ nhiều nền văn hóa với nhịp sống văn minh sôi động. Những khu du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp luôn là điểm đến lý tưởng. Cuộc hành trình đến Mỹ giúp bạn hiểu sâu hơn về con người, lối sống, nền văn hóa đặc trưng của nước này. Từ New York qua Washington DC, Las Vegas tới Los Angeles. Mỗi thành phố một điểm nhấn nhưng bạn dễ bắt gặp điểm chung là những ngôi nhà chọc trời, những kiến trúc hiện đại. Hành trình sẽ đưa bạn đến Bờ Đông và ghé thăm Tượng Nữ Thần Tự Do, đảo Manhattan, Đại lộ Broadway – trung tâm kịch nghệ thế giới… Đừng quên ghé Bờ Tây và ghé thăm thành phố không ngủ Las Vegas. Nơi đây mê hoặc các du khách bởi những sòng bài và nhiều chương trình văn nghệ được đầu tư, dàn dựng rất hoành tráng với nhiều chủ đề khác nhau diễn ra suốt ngày đêm. Nếu chưa có cơ hội đặt chân lên thành phố Paris tráng lệ, ngay tại Las Vegas, bạn cũng có thể thưởng ngoạn một Parsi thu nhỏ với các điểm đến nối tiếng như nhà hát lớn Paris hay bảo tàng Louvre đặc biệt là ngọn tháp Eiffel cao khoảng 165m, hơn phân nữa ngọn tháp thật tại Pháp. Trên đỉnh ngọn tháp, bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm nhìn bao quát toàn cảnh Las Vegas. Còn gì thú vị hơn bạn nhỉ?
 
Doan-khach-cong-ty-Thep-VN-truoc-Nha-Trang,-Hoa-Ky.JPG

Ngoài ra, bạn còn được thử vận may ở các Casino; Tham gia vào các màn kỹ xảo điện ảnh hiện đại tại Universal Studio; Thăm Đại lộ danh vọng Hollywood… Bạn cũng đừng quên chuẩn bị hầu bao để có thể mua sắm vì hàng hóa tại đây có chất lượng rất tốt mà giá khá mềm. Bạn có thể mua đồ nữ trang, nước hoa, đá quý, quần áo tại các cửa hàng ở khu Little Saigon hay vô vàn các outlet khắp nơi trên nước Mỹ.
 
Mot-goc-quang-truong-Herald---New-York.JPG

Paris_Las_Vegas.jpg

Dịp này, LỮ HÀNH FIDITOUR giới thiệu chương trình khuyến mãi “DU LỊCH HÈ THU, TẶNG TIỀN TẶNG QUÀ, THẬT LÀ TIỆN ÍCH”. Chương trình áp dụng từ 6.6 đến 30.9.2011. Toàn bộ khách hàng khi đăng ký du lịch trong và ngoài nước tại LỮ HÀNH FIDITOUR đều có cơ hội nhận được các phần quà và Coupon du lịch. Căn cứ vào tổng tiền thanh toán dịch vụ, khách hàng sẽ được nhận các phần quà là túi cá nhân, thẻ Visa của Ngân hàng Sacombank… hoặc các Coupon du lịch tương ứng. Tại trang web chính thức của LỮ HÀNH FIDITOUR cũng diễn ra chương trình quay số trúng Coupon du lịch. Mỗi ngày sẽ có 02 khách hàng trúng thưởng với mỗi phần thưởng là coupon du lịch trị giá 500.000đ.

Quý Khách có thể xem chương trình tour Mỹ và đăng ký online trên website fiditour.com

Thông tin chi tiết, đặt tour tại:
LỮ HÀNH FIDITOUR
129 Nguyễn Huệ, Q.1, ĐT: 028. 3914 14 14 – Ext: 183; 259
Website: www.fiditour.com.  
                                          Quốc Duy