Với ý niệm khởi đầu cho sự may mắn và phát đạt của năm mới 2017, trong những tuần đầu tiên của tháng 12, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được phần thưởng giá trị là những “lộc vàng” trong chương trình “Du xuân rộn ràng, lộc vàng liền tay” của Fiditour.

Tính đến 05/12/2016, đã có hơn 130 khách hàng may mắn nhận những phong bao lì xì khi đăng ký mua tour Tết tại Fiditour và danh sách sẽ còn kéo dài cho đến khi kết thúc chương trình vào ngày 16/01/2017.Chị Mai Ngọc Phương – khách hàng đầu tiên trúng thưởng “lộc vàng” từ Fiditour

Bất ngờ, vui mừng, hạnh phúc với món quà may mắn là cảm xúc chung của rất nhiều khách hàng khi đón nhận “lộc xuân” đầu năm từ Fiditour. Chị Mai Ngọc Phương (TP.HCM) một trong những khách hàng may mắn đầu tiên, chia sẻ: “Đăng ký tour đi Đài Loan, mình được tham gia chương trình quay số may mắn và trúng thưởng 3 chỉ vàng. Thực sự rất vui và bất ngờ với giải thưởng giá trị từ Fiditour”. Cùng niềm vui này, chị Lê Kim Ngọc cho biết: “Mình vô cùng bất ngờ khi may mắn trúng phần thưởng 1 chỉ vàng từ Fiditour. Năm mới nhận lộc vàng, hy vọng với món quà may mắn này, công việc của mình cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới”.


Niềm vui của chị Lê Kim Ngọc

Là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất năm của Fiditour, chương trình khuyến mãi đặc biệt “Du xuân rộn ràng, lộc vàng liền tay” dành cho các khách hàng tại các văn phòng của Fiditour ở TP.HCM từ ngày 25/11/2016 đến hết ngày 15/01/2017. Chương trình với cơ cấu đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký mua tour du lịch của Fiditour với cơ hội trúng 1 lượng vàng SJC và hàng ngàn phong bao lì xì may mắn khác. (Chi tiết và điều kiện tham gia tại tại website: https://www.fiditour.com).

Vẫn còn rất nhiều cơ hội lộc vàng đầu năm cho các khách hàng tiếp theo của Fiditour. Chương trình còn mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng

Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.39141414; www.fiditour.com