Fiditour dành tặng 100 phần quà cho các khách hàng truy cập và tham gia đóng góp ý kiến giúp hoàn thiện website Fiditour phiên bản mới theo hướng trực quan và sinh động hơn. Chỉ với thao tác đơn giản, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà tiện ích cực hấp dẫn cho những chuyến du ngoạn sắp tới.


Chỉ với thao tác đơn giản: truy cập và tham gia chia sẻ cảm nhận tại website Fiditour, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà từ bộ Travel Collection của Fiditour

Vừa qua, Fiditour đã ghi nhận rất nhiều ý kiến từ khách hàng giúp website Fiditour hoàn thiện theo hướng trực quan và sinh động hơn. Nhân đây, Fiditour dành tặng 100 phần quà may mắn cho các khách hàng truy cập và tham gia đóng góp ý kiến tại website www.fiditour.com. Thông qua chương trình quay số trúng thưởng, Fiditour đã tìm ra những chủ nhân may mắn của các sản phẩm du lịch hè cực hấp dẫn trong bộ Travel Collection của Fiditour.


Nhằm tạo sự công bằng, chương trình quay số trúng thưởng được diễn ra với sự hỗ trợ trực tiếp từ chính các khách hàng của Fiditour


Khách hàng tham gia quay số ngẫu nhiên cũng nhận được món quà lưu niệm từ Fiditour

Chương trình chia sẻ cảm nhận – quay số trúng thưởng là cơ hội để Fiditour được lắng nghe ý kiến của khách hàng, để từ đó Fiditour có thể cải thiện chất lượng dịch vụ theo đúng nguyện vọng cũng như mang đến những trải nghiệm du lịch khác biệt cho du khách. Bên cạnh đó, chương trình còn mang lại niềm vui cho khách hàng từ những phần quà tiện ích, phù hợp cho chuyến du ngoạn trong mùa hè này. Đây cũng là 1 trong 5 hoạt động nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Fiditour đón nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam.


Khách hàng hào hứng với những món quà từ Fiditour

Tham gia ngay tại đây.

Chi tiết các chương trình ưu đãi hiện có, vui lòng xem tại đây.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông