Trước những thắng cảnh đẹp của Đà Lạt cùng bờ biển trong xanh của Nha Trang, đoàn khách của Fiditour đến từ Bờ Biển Ngà đã vô cùng thích thú và ấn tượng với đất nước Việt Nam, thậm chí có khách còn chia sẻ sẽ xây nhà ở Nha Trang để an dưỡng tuổi già.

Du khách đến từ Bờ Biển Ngà chụp ảnh lưu niệm cùng hướng dẫn viên Fiditour

Trong chuyến du lịch đến Việt Nam, đoàn khách đến từ Bờ Biển Ngà đã được tận hưởng không khí trong lành, tham quan những danh thắng nổi tiếng của xứ ngàn hoa Đà Lạt. Chưa hết, đoàn còn có những phút giây thư thái, đắm mình dưới làn nước trong xanh, hào hứng khi được di chuyển bằng bè, thuyền thúng… Tất cả đã tạo nên những kỉ niệm và dấu ấn đẹp trong lòng khách du lịch.

Giây phút thư thả của đoàn khách tại đảo Hòn Mun - Nha Trang

Du khách Bờ Biển Ngà đặc biệt yêu thích Nha Trang bởi thành phố biển này có nét tương đồng với quê hương họ, mang đến sự gần gũi và thân thương. Một vị khách còn vui vẻ chia sẻ: “Về già, tôi sẽ cố gắng xây một căn nhà ở đây để nghỉ dưỡng và tận hưởng tuổi xế chiều”.

Du khách tận hưởng những phút giây được đắm mình dưới làn nước trong xanh của đảo Hòn Mun

Du khách thích thú khi được di chuyển bằng thuyền thúng

“Đoàn chúng tôi thực sự đã có những ngày nghỉ nồng ấm tại Việt Nam. Chúng tôi đặc biệt cảm kích và đánh giá cao những dịch vụ của Fiditour. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Fiditour cho bạn bè và người thân để họ đến thăm Việt Nam”, bà Diakite Fatourmata - đại diện đoàn khách Bờ Biển Ngà chia sẻ.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414 – Website: www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị - Truyền thông