Trung tuần tháng 10 vừa qua, 260 du học sinh Trung Quốc thuộc Khoa Ngôn Ngữ Học, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội, đã có chuyến tham quan vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà cùng Fiditour.

260 du học sinh Trung Quốc trong chuyến tham quan vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà
 cùng Fiditour

Đến đây, đoàn đã có dịp chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ của một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, được UNESCO công nhận, đồng thời tận hưởng một đêm Gala Dinner nhiều ý nghĩa với những tiết mục và trò chơi được Fiditour thiết kế công phu, hấp dẫn.

Được ví như cung điện của nhà trời, khung cảnh động Thiên Cung huyền ảo, lộng lẫy do thạch nhũ tạo thành đã khiến nhiều bạn sinh viên thích thú

Tham quan vịnh Hạ Long, các bạn sinh viên đã có dịp ngắm nhìn nhiều thắng cảnh độc đáo nơi đây như hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung, hòn Gà Chọi hay hòn Đỉnh Hương…

Một bạn sinh viên nhanh tay lưu giữ hình ảnh đẹp trong hành trình

Khi khám phá đảo Cát Bà, hành trình đã đưa đoàn đến với vịnh Lan Hạ, đã được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong những vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh.

Tinh thần tuổi trẻ của các bạn sinh viên được thể hiện rõ trong từng khoảnh khắc

Chuyến đi không chỉ mang lại những trải nghiệm mới, mà còn giúp các bạn thêm phần gắn kết và hiểu nhau hơn

Bên cạnh đó, chuyến dừng chân ở đảo Khỉ đã mang đến cho các bạn trẻ những khoảnh khắc thú vị khó quên. Những chú khỉ dạn người, dễ thương và tinh nghịch đã khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú.

Dừng chân tại đảo Khỉ, đoàn đã được dịp chơi đùa cùng các chú khỉ sống tự do tại nơi đây

Đặc biệt, đêm Gala Diner “Xin chào Việt Nam” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên thể hiện, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn do Fiditour tổ chức đã mang đến cho các du học sinh Trung Quốc nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai.

Buổi Gala Dinner quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ sôi động cùng các trò chơi vui nhộn đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho các du học sinh Trung Quốc

Liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – Website: www.fiditour.com – ĐT: 08 - 39141414.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông