Nói đến nước Mỹ là nói đến nơi hội tụ nhiều nền văn hóa với nhịp sống văn minh sôi động. Những khu du lịch giải trí hoành tráng bậc nhất, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp luôn là điểm đến lý tưởng. Cuộc hành trình đến Mỹ giúp bạn hiểu sâu hơn về con người, lối sống, nền văn hóa đặc trưng của nước này. Từ New York qua Washington DC, Las Vegas tới Los Angeles. Mỗi thành phố một điểm nhấn nhưng bạn dễ bắt gặp điểm chung là những ngôi nhà chọc trời, những kiến trúc hiện đại. 

Hành trình sẽ đưa bạn đến Bờ Đông và ghé thăm Tượng Nữ Thần Tự Do, đảo Manhattan, Đại lộ Broadway – trung tâm kịch nghệ thế giới… Đừng quên ghé Bờ Tây và ghé thăm thành phố không ngủ Las Vegas. Nơi đây mê hoặc các du khách bởi những sòng bài và nhiều chương trình văn nghệ được đầu tư, dàn dựng rất hoành tráng với nhiều chủ đề khác nhau diễn ra suốt ngày đêm. Nếu chưa có cơ hội đặt chân lên thành phố Paris tráng lệ, ngay tại Las Vegas, bạn cũng có thể thưởng ngoạn một Parsi thu nhỏ với các điểm đến nối tiếng như nhà hát lớn Paris hay bảo tàng Louvre đặc biệt là ngọn tháp Eiffel cao khoảng 165m, hơn phân nữa ngọn tháp thật tại Pháp. Trên đỉnh ngọn tháp, bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm nhìn bao quát toàn cảnh Las Vegas. Còn gì thú vị hơn bạn nhỉ?

Đến Mỹ tham quan hay thăm thân không còn là điều quá khó bởi điều kiện xét duyệt hồ sơ đã thông thoáng, những chuyến bay nữa vòng trái đất khởi hành liên tục đã mang nước Mỹ đến gần Việt Nam hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch nước Mỹ với giá hấp dẫn cùng nhiều quà tặng bất ngờ thú vị.

Để đặt tour Mỹ Quý Khách liên hệ:

Công ty du lịch LỮ HÀNH FIDITOUR

129 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Tel: 028. 3914 14 14 (Ext: 183)

Website: www.fiditour.com

LỮ HÀNH FIDITOUR -  19 năm liên tiếp TOPTEN Lữ hành Quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài