Chương trình city tour Sài Gòn xưa và nay được Lữ hành Fiditour - Vietluxtour thiết kế với ý tưởng đưa du khách đi tìm lại những ký ức thời gian đã mất qua các dấu ấn văn hoá - lịch sử như chưa từng bị lãng quên với người Sài Gòn xưa và thành phố Hồ Chí Minh hôm nay.

Tour Sài Gòn xưa và nay - Lữ Hành Fiditour - Vietluxtour

Với ý nghĩa đó, chuỗi chương trình được UBND TP và Sở Du lịch TP.HCM ủng hộ phát động và phối hợp triển khai. Tour trải nghiệm đầu tiên do Lữ hành Fiditour - Vietluxtour tổ chức ngày 17.12.2021 với đoàn khoảng 40 khách, là đại diện các đơn vị Truyền thông - Báo đài và các Công ty lữ hành. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia, định hướng phát triển sản phẩm của bà Phan Thị Thắng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.

Lữ Hành Fiditour - Vietluxtour - Tour Sài Gòn xưa và nay

Một trong những con đường Sài Gòn xưa và Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay sẽ được phác họa lại qua hành trình này với các điểm đến Bảo tàng Mỹ Thuật - Toà tháp Bitexco - Sài Gòn Skydeck - Phố đi bộ Nguyễn Huệ - UBND TP.HCM - Nhà hát Thành phố - Khách sạn Caravelle - Khách sạn Continental Palace…Theo nhu cầu của du khách, chương trình sẽ đa dạng về chuyên đề và thời gian tham quan như tour tham quan kiến trúc mỹ thuật Sài Gòn xưa, tour tham quan các địa danh văn hoá - lịch sử Biệt động Sài Gòn, tour ẩm thực Sài Gòn xưa và nay, tour Ho Chi Minh City sightseeing Hop on – Hop off tham quan thành phố với xe buýt 2 tầng mái hở hay tham quan sông Sài Gòn ngày và đêm cùng Saigon water bus…với thời gian chương trình chương trình dao động từ 1-3 ngày theo nhu cầu cầu của du khách.

Tour Sài Gòn xưa và nay

Sài Gòn -  Thành phố Hồ Chí Minh vốn là điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước ấn tượng, không chỉ vì lưu dấu ấn cốt lõi của Hòn Ngọc Viễn Đông xưa mà còn vì sự tươi mới, tràn đầy năng lượng sống của thành phố Hồ Chí Minh hôm nay. “Với ý nghĩa mang đến cho du khách những hồi ức đẹp về Sài Gòn xưa và tự hào về Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour sẽ đưa các chương trình này vào chuỗi sản phẩm du lịch khởi hành định kỳ hàng tuần của Công ty. Các chương trình sẽ thiết kế với thời gian tham quan, điểm đến được chọn lọc, cập nhật phù hợp với các thời điểm thực tế của thành phố. Chúng tôi kỳ vọng chương trình không chỉ thu hút các du khách địa phương mà sẽ trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của thành phố, tạo dấu ấn độc đáo với du khách ở các tỉnh thành khác trong nước và nước ngoài”. Ông Nguyễn Ngọc An – Phó tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour – Vietluxtour chia sẻ.

Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Lữ hành Fiditour – Vietluxtour

Phòng Tiếp Thị - Truyền Thông

  • Ms.Bảo Thu – Giám đốc
  • Email: baothu@fiditour.com
  • Điện thoại/Zalo/Viber: 0919511189