Sáng 24/1/2022, tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Sở Du lịch TPHCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết ngành Du lịch Thành phố năm 2021 và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ và trọng tâm năm 2022. Trong khuôn khổ Hội nghị, Lữ hành Fiditour đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ VH-TT-DL về những thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2021. Có thể nói đây là niềm khích lệ kịp thời cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Lữ hành Fiditour - Vietluxtour sau những ngày tháng nỗ lực hết mình vượt khó vì đại dịch.

Lễ nhận bằng khen

Có thể nói năm 2021 là một năm đầy khó khăn của ngành Du lịch TP nói riêng và Việt Nam nói chung bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 khiến toàn ngành gần như “đứng im”. Tuy nhiên, trong 4 tháng cuối năm, TP đã nỗ lực rất lớn để có những bước đi vững chắc chuyển trạng thái từ “Zero Covid” sang “thích ứng an toàn với COVID-19” để không rơi vào tình trạng “mở ra, đóng lại” gây khó khăn cho doanh nghiệp và nền kinh tế. Ngành Du lịch TP và các doanh nghiệp đã nỗ lực quảng bá, giới thiệu các tour, tuyến điểm "tuy quen mà lạ", chưa được khám phá ngay tại TP HCM - những điểm đến trước dịch Covid-19 vốn hấp dẫn khách quốc tế.

Với phương châm luôn không ngừng thay đổi, sáng tạo để thích ứng với tình hình hiện tại, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đã phấn đấu, nỗ lực tìm hướng đi mới trong muôn vàn khó khăn; chuyển hướng các hoạt động từ hình thức offline sang online để chủ động tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt thị hiếu khách hàng; làm mới và phát triển thêm các sản phẩm mang tính đặc trưng góp phần vào sự phát triển của ngành Du lịch thành phố.

Bên cạnh đó, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng với các lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19.