hoi-thao-du-hoc-hoaky1.JPG

Nằm ở Seattle, Trường Cao đẳng Cộng đồng Highline là một điểm đến lý tưởng cho hơn 10.000 sinh viên theo học bởi bên cạnh chất lượng giáo dục uy tín nhiều năm qua, trường còn có những hoạt động văn hóa, giải trí với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, trang thiết bị học tập hiện đại, cập nhật cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật và chi phí học tập phải chăng, học phí khoảng 177.000.000 triệu/năm cũng là một trong những thế mạnh của Highline. Đặc biệt, với chương trình 02 năm Cao đẳng và 02 năm liên thông Đại học để hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành, Highline sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Từ lâu, trường đã nổi tiếng về chất lượng học thuật với chương trình học hai năm cấp bằng Associate of Arts và Associate of Science (để học chuyển tiếp lên đại học) và Associate of Applied Science (cho đào tạo nghề) trong các lĩnh vực. Sinh viên từ trường Highline đã chuyển tiếp thành công lên các trường: ĐH Washington, ĐH Washington State, ĐH Seattle, ĐH New York, ĐH Ohio State và các trường khác.

hoi-thao-du-hoc-hoaky2.JPG

Với thời gian khai giảng linh hoạt tháng 1, 4, 6 và 9 hằng năm, các bạn học sinh có thể chọn cho mình thời điểm nhập học thích hợp. Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh dành cho các du học sinh chưa đủ tiêu chuẩn về tiếng Anh được khai giảng mỗi tháng giúp các du học sinh nhanh hòa nhập vào môi trường học quốc tế.

Là một trong những Trung tâm du học uy tín tại TPHCM, Trung tâm du học FIDI thuộc công ty du lịch FIDITOUR đã và đang là một chiếc cầu nối giúp các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các nước có nền giáo dục hàng đầu của thế giới. Đến với buổi hội thảo, bạn không những có được nhiều thông tin bổ ích cho về các chuyên ngành học, mà còn được đại diện tuyển sinh của trường cao đẳng cộng đồng Highline tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học và ăn ở cho các em học sinh. Đặc biệt hơn nữa, Trung tâm du học FIDI sẽ giúp bạn hoàn thành một bộ hồ sơ xin xin thư mời nhập học của trường tại Hoa Kỳ và sắp xếp các thủ tục xin visa tại Sứ quán hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện đầu vào:
- Học sinh từ 16 tuổi trở lên
- Anh văn giao tiếp (Có khóa học anh văn cho các bạn học sinh chưa giao tiếp tốt tiếng Anh)

Các chuyên ngành học tham khảo:
- Kinh doanh
- Hệ thống máy tính
- Công nghệ thiết kế và phác họa
- Giáo dục trẻ nhỏ
- Kinh doanh quốc tế
- Thiết kế đồ họa
- Quản trị Du lịch và Khách sạn
- Thiết kế nội thất
- Công nghệ cơ khí và chế tạo sản xuất
- Giao thông vận tải
- Điều dưỡng

Chuyển tiếp Đại học
- Nghệ thuật
- Kế toán
- Sinh học
- Quản trị kinh doanh
- Hóa học
- Tin học
- Giáo dục
- Cơ khí chế tạo
- Âm nhạc
- Tâm lý học
- Dự bị y khoa, Luật, Nha khoa

Đăng ký tham gia hội thảo vui lòng liên hệ
Trung tâm du học FIDI – Công ty FIDITOUR
Lầu 3, Tòa nhà Fiditour, số 129 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: 08. 39 14 14 14 (Ext: 223) – Hot line: 0902 706 370 (Mr. Minh Trung)
Email:
minhtrung@fiditour.com
Website:
www.duhoc.info.vn