Ngày đầu tiên của hội chợ, Fiditour đã làm việc với gần một trăm đối tác nước ngoài đến từ các thị trường Italia, Nam Phi, Mỹ, Úc, Bulgary, Philippine, Myanmar, Ấn Độ, Nepal,... Nhu cầu của đối tác rất đa dạng nhưng nhìn chung đều quan tâm đến tour truyền thống Việt Nam, tour từ 6-9 ngày, tập trung vào các tuyến Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An, TP. HCM... Riêng các đối tác trong khối ASEAN thì đặc biệt quan tâm đến tour ngắn ngày hơn, từ 4-5 ngày nhưng nhìn chung các yêu cầu báo giá của đối tác tập trung vào phân khúc dịch vụ ăn, ở từ 4-5 sao. Đặc biệt, năm nay hầu hết đối tác đều quan tâm đến loại hình du lịch Mice, đặc biệt là các điểm đến Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Phú Quốc với nhu cầu cho  những đoàn khách lớn từ hàng trăm đến hàng ngàn khách. "Nhu cầu Mice từ khách quốc tế đến Việt Nam tăng cao tại ITE năm nay là một triển vọng rất tốt cho ngành du lịch Việt Nam nhưng cũng đặt ra cho không chỉ các công ty lữ hành mà còn cho cả ngành du lịch Việt Nam nói chung thử thách về khả năng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch...để phục vụ các đoàn lên đến hàng ngàn khách theo chuẩn quốc tế một cách chuyên nghiệp như những trung tâm du lịch Mice nổi tiếng trên thế giới". Ông Lê Phong Trần, Giám đốc Thị trường Du lịch quốc tế Fiditour chia sẻ. 
 
Trong 02 ngày mở bán tại hội chợ, Fiditour đã phục vụ khoảng 25.000 lượt khách đến tham quan, chơi game và mua tour. Khách đa phần quan tâm đến các sản phẩm thu - đông, đặc biệt ở các tuyến Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ và Hà Nội... Trong 02 ngày mở bán, dự kiến Fiditour đã tăng cường thêm 30% số chỗ chương trình  24hThu để đủ sức phục vụ cho ngày bán cuối cùng - ngày cuối tuần tập trung cho khách công chúng.
 
Tính đến cuối ngày thứ hai, Fiditour đã bán và giữ cọc gần 3.000 chỗ cho khách du lịch nội địa đi trong và ngoài nước, trong đó Outbound chiếm khoảng 65%, dự kiến ngày thứ 3 sẽ bán thêm khoảng 65-70% tổng số chỗ 2 ngày đầu. Đồng thời Fiditour cũng đang báo giá tour truyền thống đến Việt Nam và kiểm tra dịch vụ cho nhu cầu du lịch Mice của nhiều đối tác quốc tế đang chờ phản hồi. Ngày thứ 3 ngoài hoạt động bán hàng, Fiditour còn tổ chức talk show về du lịch chất lượng. "Đây không chỉ là dịp quảng bá, kinh doanh mà còn là cơ hội để Fiditour tăng cường tương tác với khách hàng nhằm mang đến cho khách nhiều tiện ích thiết thực để giúp du khách tận dụng đối đa các giá trị từ du lịch để nâng cao chất lượng sống của mình", bà Trần Thị Bảo Thu, giám đốc Tiếp Thị Truyền Thông của Fiditour chia sẻ. 
 
Một vài hình ảnh về hoạt động của Fiditour:
 
Đại diện lãnh đạo Fiditour chụp hình cùng khách mời

Đại diện lãnh đạo Fiditour chụp hình cùng khách mời

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cùng đại diện lãnh đạo công ty Fiditour

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cùng đại diện lãnh đạo công ty FiditourCác đối tác đến Fiditour để trao đổi và tìm cơ hội hợp tác

Các đối tác đến Fiditour để trao đổi và tìm cơ hội hợp tác

Nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng Fiditour để tìm hiểu và được tư vấn tour du lịch

Nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng Fiditour để tìm hiểu và được tư vấn tour du lịchBiểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách
 
(Phòng Tiếp thị - Truyền thông)