Tiếp tục với không khí sôi động trong chương trình khuyến mại “Hè 2015 – Rực rỡ cùng Fiditour”, chủ nhân tiếp theo của giải nhì - chuyến du ngoạn Hong Kong trọn gói dành cho 1 người (4 ngày 3 đêm) đã thuộc về anh Vũ Đình Huấn. Bên cạnh đó, anh Lê Hồng Tâm cũng đã may mắn cào trúng 1 thẻ ATM Vietinbank trị giá 3 triệu đồng.

Chia sẻ với Fiditour, anh Vũ Đình Huấn (ngụ tại Biên Hòa – Đồng Nai) cho biết anh lựa chọn Fiditour là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới cùng công ty. Anh đã báo tin vui cho các đồng nghiệp ngay sau khi cào trúng chuyến đi Hong Kong hoàn toàn miễn phí.

Ông Đoàn Thiện Tánh – Phó Tổng Giám Đốc Fiditour vinh dự trao chiếc vé du lịch Hong Kong cho anh Vũ Đình Huấn tại trụ sở Fiditour.


“Điều tôi quan tâm nhất khi lựa chọn 1 hãng lữ hành đó chính là chất lượng dịch vụ, hành trình tour cũng như giá cả hợp lý”, anh chia sẻ thêm. Như vậy, anh Huấn đã là chủ nhân thứ 2 của tấm vé du ngoạn đến xứ cảng thơm miễn phí.

Ông Trần Thế Dũng – Giám đốc Phát triển và Kinh doanh trao giải ba cho anh Lê Hồng Tâm.


Đặc biệt không kém, Fiditour cũng đã tìm thấy chủ nhân của giải ba đầu tiên: 1 thẻ ATM Vietinbank trị giá 3 triệu đồng, đó là anh Lê Hồng Tâm (ngụ tại Q.3). “Trước đây tôi thường đi du lịch tự túc, nhưng giờ có con nhỏ nên quyết định chọn 1 công ty lữ hành để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian. Fiditour là công ty lữ hành đầu tiên mà tôi và gia đình lựa chọn”, anh Tâm bật mí.

Vẫn còn 1 giải đặc biệt là chuyến đi Nhật Bản (cho 1 người, 6 ngày 5 đêm), 2 giải nhất gồm chuyến thăm Hàn Quốc (cho 1 người, 5 ngày 5 đêm), 6 giải nhì vi vu Hong Kong (cho 1 người, 4 ngày 3 đêm) và 9 thẻ Vietinbank trị giá 3 triệu đồng vẫn tiếp tục chờ đón các vị khách may mắn.

Chưa hết, “bộ sưu tập” giải thưởng còn tiếp tục với hàng chục ngàn voucher, quà tặng hấp dẫn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: PPP Laser & Clinic, nhà hàng Eon51, CGV Cinemas, Bud’s Ice Cream, Zalora… cùng bộ travel gift giá trị của Fiditour.

Chi tiết chương trình khuyến mại “Hè 2015 – Rực rỡ cùng Fiditour”, vui lòng xem tại đây

Thông tin liên hệ: FIDITOUR –Trụ sở chính: 129 Nguyễn Huệ, Q.1 – ĐT: (08) 39 141414 - Văn phòng Giao dịch 2: 12D CMT8, Q.1 – ĐT: (08) 38 282282 - Website: www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị - Truyền thông