Trong thời gian qua, chương trình khuyến mại “Hè 2015 - Rực rỡ cùng Fiditour” đã khuấy động không khí hè thêm phần sôi động và hào hứng. Theo đó, Fiditour đã trao tặng liên tiếp cho 4 vị khách may mắn cào trúng giải ba – thẻ Vietinbank trị giá 3 triệu đồng, nâng số lượng khách trúng giải này lên tới con số 6. Như vậy, đến nay vẫn còn 4 thẻ ATM Vietinbank đang chờ đợi những chủ nhân tiếp theo.


Ông Trần Thế Dũng - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển kinh doanh Fiditour trao giải ba - thẻ ATM Vietinbank nạp sẵn 3 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Đông Thy


Khách hàng Ngô Văn Kha chia sẻ đã rất bất ngờ khi cào trúng giải này, dự định của anh trong mùa hè 2015 là cùng gia đình đi du lịch biển

“Vì hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự niềm nở, tận tâm của nhân viên Fiditour mà tôi mới quyết định đi cùng Fiditour trong rất nhiều hành trình. Tuy nhiên, tôi hy vọng Fiditour có thể giới thiệu cho khách những đặc trưng ẩm thực tại mỗi vùng miền nhiều hơn để du khách có thể cảm nhận được sự khác biệt về hương vị của từng điểm đến”, chị Phạm Thị Luyên cho biết.


Tháng 7 này, Fiditour sẽ đồng hành cùng gia đình chị Phạm Thị Luyên
trong chuyến đi Lào

Chị Lê Minh Hằng cũng đã may mắn là khách hàng thứ 6 cào trúng giải thưởng này. Đặc biệt, chị Hằng còn nhận các giải thưởng hấp dẫn khác, như: voucher xem phim tại CGV Cinemas, voucher thưởng thức kem tại nhà hàng Bud’s Ice Cream cùng những phần quà tiện ích từ Fiditour.


“Uy tín và chất lượng là những điều mà tôi đánh giá cao đối với dịch vụ của Fiditour”, chị Hằng tiết lộ.

Như vậy, từ nay đến hết ngày 4/9/2015, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu các giải thưởng chưa có chủ nhân, gồm:

• 1 giải đặc biệt tour miễn phí Nhật Bản (cho 1 người, 6 ngày 5 đêm)
• 1 giải nhất tour miễn phí Hàn Quốc (cho 1 người, 5 ngày 5 đêm)
• 4 giải nhì tour miễn phí Hong Kong (cho 1 người, 4 ngày 3 đêm)
• 4 giải ba thẻ ATM Vietinbank nạp sẵn 3 triệu đồng. 

"Bộ sưu tập” giải thưởng còn tiếp tục với hàng chục ngàn voucher, quà tặng hấp dẫn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: PPP Laser & Clinic, nhà hàng Eon51, CGV Cinemas, Bud’s Ice Cream, Zalora… cùng bộ Travel gift giá trị của Fiditour.

Đi kèm giải thưởng hấp dẫn, cách thức tham gia chương trình rất đơn giản. Áp dụng cho khách tại TP.HCM, với mỗi giá trị thanh toán từ 5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay số lượng phiếu cào tương ứng, mở ra cơ hội trúng thưởng 100% và nhận quà tặng ngay tại chỗ với thủ tục ngắn gọn. Ngoài ra, khách mua tour tại các chi nhánh trong hệ thống Fiditour đều được nhận quà trong bộ Travel gift của Fiditour. Riêng các khách cao tuổi và khách trẻ em sẽ nhận những phần quà độc đáo và ý nghĩa.

Liên hệ: FIDITOUR – Trụ sở chính: 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: (08) 39 141414 - Văn phòng Giao dịch 2: 12D CMT8, Q.1 – ĐT: (08) 38 282282 - Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông