Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 27/3 đến 30/3/2019, Lữ hành Fiditour sẽ đem đến nhiều chương trình khuyến mại hơn, nhiều mức giá hấp dẫn hơn đảm bảo nhu cầu mua tour của du khách. Từ các tour du lịch trong nước cho đến các tour nước ngoài, tất cả đều được giảm giá với nhiều mức cực sốc, lên đến 3 triệu đồng. Đây là cơ hội hiếm có trong năm để khách hàng tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận “săn” được những chuyến du lịch hè hấp dẫn, chất lượng với giá tốt.

 

Phối cảnh gian hàng Fiditour tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019

Phối cảnh gian hàng Lữ hành Fiditour tại Hội chợ VITM Hà Nội 2019

 

Các chương trình tour khuyến mại nổi bật như: Phú Yên – Quy Nhơn 4N3Đ, Nha Trang – Đà Lạt 4N3Đ giá chỉ từ 6,79 triệu đồng; Phú Quốc 4N3Đ từ 6,99 triệu đồng; Hà Nội – Bangkok – Pattaya 5N4Đ chỉ từ 6,14 triệu đồng; Seoul – Nami – Everland 5N4Đ chỉ từ 11,49 triệu đồng; Đài Loan 5N4Đ giá từ 11,45 triệu đồng; Nga 9N8Đ chỉ từ 48,9 triệu đồng; Pháp – Thụy Sĩ – Ý (http://www.fiditourhanoi.com/du-lich-nuoc-ngoai/phap-thuy-sy-y-dt509.html) giá chỉ từ 66 triệu đồng… Xem thêm tại: www.fiditourhanoi.com.

 

Cũng trong Hội chợ, nằm trong chuỗi sự kiện đón chào kỷ niệm 30 năm thành lập, tri ân khách hàng đã đồng hành và gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua, tại gian hàng Lữ hành Fiditour ở Hội chợ VITM áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Cơ hội mua tour trọn gói và vé máy bay khứ hồi Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc với mức giá chỉ 1.000.000 đồng”. Song song đó là chính sách ưu đãi cho khách hàng mua tour sớm, mua tour theo nhóm; khách hàng V.I.P với tổng giá trị lên đến 2,5 triệu đồng.

 

Sở hữu ngay chuyến du lịch hè cùng gia đình với mức giá cực tốt (Ảnh: Shutterstock)

Sở hữu ngay chuyến du lịch hè cùng gia đình với mức giá cực tốt (Ảnh: Shutterstock)

 

Ngoài ra, hưởng ứng chủ đề của Hội chợ VITM 2019 là “Du lịch xanh”, Lữ hành Fiditour cũng giới thiệu nhiều bộ sản phẩm du lịch dành cho những người yêu thiên nhiên để du khách vừa thăm thú đó đây, vừa muốn tách ra khỏi cuộc sống hiện đại, ồn ào để tìm về một nơi thư giãn thực sự yên bình và hòa mình với đất trời, thiên nhiên. Bộ sản phẩm bao gồm chương trình nghỉ dưỡng tại Pù Luông (Thanh Hóa), Mai Châu (Hòa Bình)...

 

Bên cạnh đó, Lữ hành Fiditour liên tục tổ chức các trò chơi vui nhộn, mang tính giáo dục cao, giúp du khách có thêm nhiều kiến thức về các địa danh trong nước cũng như trên thế giới. Mọi khách tham gia các trò chơi hoặc mua tour của Lữ hành Fiditour sẽ nhận được những phần quà tặng hấp dẫn.

 

*Thông tin gian hàng Lữ hành Fiditour : Nhà triển lãm A2 – gian A50

Trung tâm Triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 

Công ty Lữ hành Fiditour

VP chính: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: (028) 39 141414

CN Hà Nội: 43A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: (024) 3943 4941

Website: www.fiditour.com; www.fiditourhanoi.com

 

 

 

(Phòng Tiếp thị Truyền thông)