Chùm tour du lịch Thái Lan siêu tiết kiệm được Fiditour áp dụng cho các hành trình khởi hành trong tháng 11 với giá chỉ từ 4.990.000 đồng/khách. Đây được xem là mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Chùm tour du lịch Thái Lan tiết kiệm đã bao gồm đầy đủ thuế, phí; được bố trí nghỉ trong các khách sạn từ 3 sao tại khu vực trung tâm thành phố giúp du khách thuận tiện tham quan và thỏa sức mua sắm.


 
Bangkok về đêm (Ảnh: Flickr.com)
 
Hành trình đưa du khách khám phá và trải nghiệm các điểm tham quan tiêu biểu nhất ở thủ đô Bangkok và thành phố biển sôi động Pattaya. Đây là cơ hội để du khách thỏa sức mua sắm trong mùa “sale off” cuối năm được áp dụng tại tất cả các trung tâm thương mại lớn, nổi tiếng ở các thành phố du lịch hàng đầu nước này.


 
Trung tâm mua sắm MBK thu hút nhiều du khách bởi chủng lượng hàng hóa và giá cả (Ảnh: Flickr.com)
 
Đặc biệt, du khách sẽ được du thuyền trên sông Chao Phraya và thưởng ngoạn cảnh vật, cảm nhận cuộc yên yên bình của dân cư nằm dọc 2 bên bờ sông; thưởng thức các món ăn đặc trưng của Thái Lan và thế giới; tận hưởng chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng, đặc sắc Alcazar show do các nghệ sĩ chuyển đổi giới tính biểu diễn tại thành phố biển Pattaya...


 
Dạo thuyền trên sông Chao Phraya và thưởng ngoạn cảnh vật 2 bên bờ (Ảnh: Flickr.com)Chương trình Alcazar với các tiết mục hoành tráng (Ảnh: Flickr.com)


 
Fiditour còn áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn khi mua tour sớm, mua tour theo nhóm từ 3 khách trở lên với mức giảm lên đến 2,5 triệu đồng/khách. Ưu đãi cho các khách hàng sở hữu thẻ V.I.P với mức giảm cao nhất 5,2% trên giá tour.


 
Ẩm thực Thái Lan nổi tiếng với các món ăn nhiều gia vị (Ảnh: Flickr.com)


*Tham khảo các hành trình du lịch Thái Lan từ Fiditour:

-Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 5N4Đ, KH: 16/11, giảm 2 triệu đồng chỉ còn: 4,99 triệu đồng/khách.

-Thái Lan (Bangkok – Pattaya) 5N4Đ, KH: 16/11, giảm 1,49 triệu đồng chỉ còn: 5,5 triệu đồng/khách.


Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08. 39 141414 (ext: 419,124); 12D CMTT, Q1, TP.HCM – ĐT: 08. 38 282282
www.fiditour.com