Vừa qua, Fiditour đã tổ chức thành công chương trình tour MICE đặc biệt diễn ra tại Canada, dành cho 143 nhân viên thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam. Với thành công này, Fiditour tự hào là đơn vị lữ hành tiên phong trong thị trường tour MICE tại Canada.

Khung cảnh tráng lệ của thành phố Vancouver – đô thị hải cảng hiện đại bậc nhất thế giới

Canada là một quốc gia có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kiến trúc độc đáo, đa dạng về văn hóa, ẩm thực. Đặc biệt, nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra quanh năm cũng là lý do khiến Canada trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới.

Một số thành viên Generali Việt Nam sẵn sàng trước giờ khởi hành đến Canada

Đoàn khách thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã có 10 ngày khám phá xứ sở lá phong cùng Fiditour với nhiều kỉ niệm thú vị. Ngoài tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố Vancouver, 143 thành viên của đại gia đình Gernerali còn có dịp ghé thăm thành phố Victoria và thị trấn Whistler xinh đẹp.

Tập thể Generali Việt Nam trong bộ đồng phục mùa đông. Trong ảnh: 143 thành viên Generali Việt Nam tại Stanley Park – công viên lớn và lâu đời nhất Vancouver

Chiêm ngưỡng nghệ thuật ẩm thực độc đáo tại xứ sở lá phong

Du khách Fiditour tại cầu Capilano Suspension – chiếc cầu treo độc đáo bắc ngang sông ở độ cao 70m

Đại gia đình Generali Việt Nam tại Whistler Blackcomb – khu trượt tuyết rộng lớn nhất vùng Bắc Mỹ. Tại đây, đoàn còn có dịp thưởng ngoạn quang cảnh hồ Lost Lake trên cáp treo Peak to Peak Gondola, trải nghiệm xe tuyết chó kéo, …

Du khách ngẫu hứng vui đùa giữa không gian tuyết trắng tại Whistler Blackcomb

Điểm nhấn trong hành trình Canada chính là đêm tiệc “Đẳng cấp MDRT 2015” – nơi vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2015 - những thành viên đã hết mình đóng góp cho sự phát triển bền vững của Generali Việt Nam. Chương trình trở nên đáng nhớ hơn với các tiết mục văn nghệ mang âm hưởng văn hóa đặc trưng của Canada cùng các trò chơi vui nhộn do Fiditour sáng tạo tổ chức.

Đêm tiệc “Đẳng cấp MDRT 2015” – nơi vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2015

“Chúng tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị. Tôi đã đi du lịch nhiều nơi với nhiều công ty lữ hành, nhưng chính sự chuyên nghiệp – đẳng cấp trong khâu tổ chức cùng sự chu đáo của hướng dẫn viên Fiditour, tôi cảm thấy rất hài lòng với chuyến đi Canada lần này. Một chuyến đi xa đến châu Mỹ với số lượng khách đông, tôi nghĩ chắc hẳn sẽ rất áp lực, nhưng cuối cùng Fiditour cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”, du khách Nguyễn Thị Thái chia sẻ.

Tập thể Generali Việt Nam Việt Nam đã có 10 ngày đầy kỉ niệm tại đất nước Canada

Kết thúc hành trình, các thành viên Generali Việt Nam đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng không chỉ dừng lại ở những cảnh quan hùng vĩ của xứ sở lá phong, mà du khách còn bị thuyết phục bởi chất lượng phục vụ của đội ngũ Fiditour.

Đoàn hướng dẫn viên Fiditour luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ

Tự hào khi là đơn vị lữ hành tiên phong trong thị trường tour MICE tại Canada, Fiditour còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những hành trình MICE độc đáo hơn, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin tour MICE tại Fiditour:

Với dòng du lịch MICE (bao gồm Meeting: Hội họp; Incentive: Khen thưởng; Convention: Hội nghị, hội thảo; Exhibition: Triển lãm) của khối khách hàng doanh nghiệp, Fiditour luôn dành sự đầu tư lớn nhất vào chất lượng với chi phí tốt nhất. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình MICE lớn (gần 2000 khách/đoàn) trong và ngoài nước, các hành trình MICE tại Fiditour còn mang đến nhiều giá trị phát triển trong doanh nghiệp, như: nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ, mở rộng kinh doanh qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, đại lý, đối tác… Xem thêm tại đây.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414; 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 - www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông