Từ ngày 29/09-02/10/2016, Fiditour đã tổ chức thành công tour tham quan, dự hội nghị tại Myanmar cho đoàn 200 khách của một công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi nổi tiếng thế giới.

Vừa được mở cửa khoảng vài năm gần đây, với vốn tài nguyên thiên nhiên phong phú, tiềm năng đất đai và nguồn nhân lực dồi dào, Myanmar được dự đoán hoàn toàn có khả năng đi tắt, đón đầu để trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Do đó, không chỉ hấp dẫn với các nhóm du khách lẻ, bạn bè, gia đình, Myanmar còn là điểm du lịch được nhiều công ty, đoàn thể chọn cho chuyến tham quan hoặc du lịch hội nghị của đơn vị mình.

Nắm bắt nhu cầu  và thị hiếu của thị trường, vào đầu tháng 10 vừa qua, Fiditour đã tổ chức thành công tour tham quan, dự hội nghị tại Myanmar cho đoàn 200 khách của một công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi nổi tiếng thế giới. Với chương trình tham quan thú vị và lịch trình làm việc chuyên nghiệp, hành trình tại đất nước Myanmar đã để lại nhiều cảm xúc, cung bậc đáng nhớ cho các thành viên trong đoàn.

Cùng xem lại một vài hình ảnh của đoàn khách tại Myanmar:


 
Đoàn HDV Fiditour đã sẵn sàng phục vụ khách. Đoàn khách chụp hình lưu niệm tại chùa Shwedagon – ngôi chùa lớn nổi tiếng linh thiêng và là niềm kiêu hãnh của người Myanmar.Ban lãnh đạo của công ty khách cắt băng khánh thành nhà máy ở Yangon. Du khách thích thú thoa “kem” Thanaka lên mặt ở chùa Shwedagon.Khách mài củ Thanaka – một loại mỹ phẩm thiên nhiên được phụ nữ Myanmar sử dụng từ 2000 năm trước đến nay, để làm đẹp và chống nắng. Khách chụp hình lưu niệm tại chùa Shwedagon.Khách xem lại hình chụp selfie cùng HDV.Chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian của Myanmar. Du khách tắm cho Đức Phật để cầu may mắn, bình an, hạnh phúc ở chùa Shwedagon.Khách tham quan, mua sắm ở chợ Bogyoke (Yangon).

Liên hệ Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.39 141414
Hotline: Khách lẻ: 0908 393876 (Ms. Thủy Ngân); Khách đoàn: 0908 468 968 (Ms. Mỹ Linh)
Website: www.fiditour.com