Vừa qua, Trung tâm tổ chức sự kiện F. Event Media (thuộc công ty du lịch Fiditour) phối hợp với công ty thủy sản Thần Vương, đã tổ chức thành công hội thảo quốc tế chuyên đề về thủy sản, tại khách sạn Ánh Nguyệt (TP. Cà Mau).

Hội thảo thu hút 400 khách mời tham dự

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Singapore đã chia sẻ về những kinh nghiệm nuôi tôm, xử lý ao nuôi giúp mang lại năng suất cao. Nhờ nội dung thiết thực về vấn đề nuôi trồng thủy sản, buổi hội thảo đã thu hút sự 400 khách mời tham dự.

Tham gia hội thảo, khách mời còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Gala Lunch 

Bên cạnh đó, Fiditour còn thiết kế chương trình Gala Lunch gồm nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách mời với nhiều phần quà hấp dẫn. Các trò chơi đặc sắc và MC vui tính cũng đã góp phần tạo nên không khí tươi vui cho chương trình.

Khách hàng tham gia các trò chơi trong chương trình Gala Lunch 

Giám đốc công ty Thần Vương - Ông Trần Quang Duy chia sẻ: “Việc thông qua F.Event Media để tổ chức một chương trình chuyên nghiệp như thế này đã góp phần nâng tầm hình ảnh của Thần Vương trong lòng khách hàng”. Anh còn cho biết, trong thời gian tới, anh vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn Fiditour là đơn vị tổ chức và thiết kế các sự kiện tiếp theo của công ty Thần Vương.

Liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM – ĐT: (08) 39141414 – Website: www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông