Đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB 2018, Công ty Fiditour sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch Việt Nam ấn tượng đến đông đảo du khách quốc tế.

 

Diễn ra từ ngày 07/3 – 11/3/2018 tại Trung tâm Hội chợ Quốc tế ICC (Berlin, CHLB Đức), ITB là hội chợ thường niên về du lịch – lữ hành lớn nhất và uy tín nhất thế giới. Các đơn vị, doanh nghiệp du lịch các nước trên thế giới sẽ trưng bày, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm du lịch của mình tới các du khách tham quan trong những gian hàng có thiết kế riêng, mang nét truyền thống của từng nước trên diện tích rộng hơn 160.000 m2 tại Trung tâm Hội chợ Quốc tế ICC.


Đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Công ty Fiditour sẽ tham gia các hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam thông qua các sự kiện của Ban tổ chức; đồng thời gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác đến từ nhiều quốc gia nhằm mang đến những sản phẩm du lịch mới lạ, không chỉ với khách du lịch quốc tế mà cả với du khách Việt Nam.

 

Trung tâm Hội chợ Quốc tế ICC – nơi diễn ra Hội chợ ITB 2018 ảnh 1

Trung tâm Hội chợ Quốc tế ICC – nơi diễn ra Hội chợ ITB 2018 ảnh 2 

Trung tâm Hội chợ Quốc tế ICC – nơi diễn ra Hội chợ ITB 2018.


Gian hàng của Fiditour tại Hội chợ

Gian hàng của Fiditour tại Hội chợ


Đại diện Fiditour tham gia Hội chợ Quốc tế ITB 

Đại diện Fiditour tham gia Hội chợ Quốc tế ITB.


Fiditour gặp gỡ và trao đổi với các đối tác tại hội chợ 

Fiditour gặp gỡ và trao đổi với các đối tác tại hội chợ