Đây là cơ hội để du lịch Việt Nam triển khai các hoạt động quảng bá, giới thiệu du lịch và hình ảnh của đất nước Việt Nam hòa bình, thân thiện và mến khách đến với thị trường trọng điểm và đông đảo các thị trường khách du lịch quốc tế khác.


Diễn ra từ ngày 04/11 – 11/11/2017, Hội chợ Du lịch Quốc tế tại London, Vương quốc Anh năm 2017 (WTM London 2017) là hội chợ du lịch hàng đầu thế giới được tổ chức thường niên tại Anh, với sự tham gia của hàng nghìn đơn vị, đại diện cho các cơ quan du lịch quốc gia, các hãng lữ hành, khách sạn, các hãng hàng không, vận chuyển du lịch… đến từ gần 180 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.
 

Tham dự hội chợ lần này, đoàn Việt Nam sẽ tổ chức nhiều các hoạt động như: Giới thiệu điểm đến, quảng bá sản phẩm du lịch Việt Nam; tổ chức họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam tại Trung tâm báo chí của Hội chợ... Tại gian hàng, sẽ có các buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống như: Múa rối nước, biểu diễn nhạc cụ dân tộc và trình diễn áo dài đặc sắc giới thiệu tới các quan khách và công chúng đến tham quan hội chợ.

Đồng hành cùng Tổng cục Du lịch tại WTM London 2017, Fiditour đem đến nhiều sản phẩm du lịch mới nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế. Tự hào là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, nhiều năm nay Fiditour luôn đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến du lịch tại các thị trường trọng điểm trên thế giới. Việc tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế WTM London là cơ hội để Việt Nam nói chung và Fiditour nói riêng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các quốc gia có nền du lịch phát triển hàng đầu thế giới đồng thời cũng mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp – thân thiện và an toàn đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

 

Ông Lê Phong Trần – Trợ lý TGĐ, Giám đốc thị trường Du lịch Quốc tế Công ty Fiditour tại Hội chợ WTM London 2017

Ông Lê Phong Trần – Trợ lý TGĐ, Giám đốc thị trường Du lịch Quốc tế Công ty Fiditour tại Hội chợ WTM London 2017

 

Các đối tác đến làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Fiditour hình 1

Các đối tác đến làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Fiditour hình 2

Các đối tác đến làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Fiditour

 

Tham gia Hội chợ WTM 2017 là dịp để Việt Nam xây dựng hình ảnh du lịch an toàn, thân thiện, chất lượng đối với khách du lịch tại thị trường Anh nói riêng và châu Âu nói chung. Đồng thời, cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tiếp cận, tìm hiểu đặc điểm và xu hướng phát triển thị trường, mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác tại thị trường Anh.