Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Fiditour dành nhiều quà tặng và giá tour hấp dẫn dành cho Quý khách hàng khi đăng ký mua tour trong thời gian này.


Khi kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống tinh thần của chị em phụ nữ cũng nhờ đó được cải thiện rõ rệt, các ngày Lễ, Tết như Quốc tế Phụ Nữ 8/3 hay ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 cũng được quan tâm hơn. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, chiếc bánh ngọt ngào hay một bữa cơm ấm áp với đầy đủ các thành viên thì một chuyến du lịch khám phá những vùng đất tươi mới là món quà tuyệt vời để các chị em tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả và cũng là món quà ý nghĩa được các “đấng mày râu” lựa chọn để dành tặng cho các bà, các mẹ và một nửa của mình nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.
 

Một chuyến du lịch sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng phái đẹp

Một chuyến du lịch sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng phái đẹp

 

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách, bên cạnh việc xây dựng các sản phẩm khởi hành đúng dịp 20/10 đến các điểm hấp dẫn nhất mùa thu được các chị em yêu thích như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong… Fiditour còn triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - Tặng Voucher chăm sóc da chuyên sâu tại Viva Clinic và 1 balo du lịch đa năng Fiditour.
 

Ngoài các chương trình tour hấp dẫn, du khách còn được nhiều nhiều phần quà từ Fiditour

Ngoài các chương trình tour hấp dẫn, du khách còn được nhiều nhiều phần quà từ Fiditour
 

Chương trình áp dụng cho các khách hàng nữ khi đến đăng ký và mua tour tại văn phòng chính của Fiditour (số 129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1), bắt đầu từ ngày 16/10 đến 31/10/2017. Ngoài những ưu đãi dành cho “phái đẹp”, tất cả khách hàng khi mua tour Hàn Quốc khởi hành trong tháng 10, tháng 11 còn được nhận thêm gối thư giãn cổ xinh xắn do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tài trợ. Như vậy, du khách đăng ký tour dịp này sẽ được hưởng chính sách khuyến mại kép cực hấp dẫn. Đây là món quà nhỏ mà Fiditour muốn dành tặng một nửa thế giới nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Liên hệ: FIDITOUR

129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 – www.fiditour.com