Vào tối ngày 21/10/2017, tại Trung tâm Hội nghỉ tỉnh Bình Thuận đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 22 năm thành lập ngành du lịch Bình Thuận và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh HùngUV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hai – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Dương Văn An – Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Đức Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phát triển du lịch Bình Thuận... cùng với hơn 20 doanh nghiệp lữ hành đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp, doanh nhân đến từ tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã trao bằng khen cho các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch tại Bình Thuận. Fiditour vinh dự đón nhận giải thưởng là một trong những "Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp trong sự phát triển du lịch của Bình Thuận năm 2017".
 

Fiditour Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp trong sự phát triển du lịch của Bình Thuận năm 2017
 

Là một trong những doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam, mỗi năm Fiditour đưa hàng chục ngàn lượt khách đi tham quan các danh lam thắng cảnh trong nước. Một trong những điểm đến mà Fiditour thường xuyên giới thiệu với du khách là Bình Thuận - một trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước, trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia. Việc đón nhận giải thưởng này như tiếp thêm nguồn động lực để Fiditour ngày càng nỗ lực để đưa du khách đến với Bình Thuận và các tỉnh thành khác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch nội địa.

 

(Phòng Tiếp thị – Truyền thông)