Tình trạng khủng hoảng kinh tế thế giới cũng như khu vực trong hơn một thập kỷ qua đã thử thách hầu hết các doanh nghiệp ở mọi khía cạnh. Với nhiều doanh nghiệp, việc chèo chống để vượt qua khó khăn và phát triển là những câu chuyện đầy cảm hứng, trong đó có Fiditour.


Ông Nguyễn Ngọc An - Giám đốc thị trường nội địa, đại diện Fiditour nhận “Topten Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” ngày 8/7/2015

Thành công của quá trình trên, ngoài vai trò dẫn dắt của lãnh đạo cấp cao, không thể thiếu sự hỗ trợ, tương tác quan trọng của đội ngũ quản lí cấp trung và những nỗ lực của tập thể công ty.

"Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, nhiều gia đình thường tiết kiệm "hầu bao" cho các khoản chi, trong đó có chi phí đi du lịch. Hiểu được tâm tư này của du khách, Fiditour đã liên tục đàm phán với các đối tác cung cấp dịch vụ, các hãng hàng không nhằm đạt được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Có thể nói, đối với doanh nghiệp, nếu ví người lãnh đạo như "não bộ" thì quản lí cấp trung tựa như "xương sống" cần thiết cho sự tồn tại và phát triển. Fiditour cũng không nằm ngoài quy luật này", ông Nguyễn Ngọc An -Giám đốc thị trường du lịch trong nước của Fiditour, khẳng định. 

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc thị trường du lịch nước ngoài Fiditour cũng chia sẻ: “Mỗi đất nước có nền văn hoá với phong tục, tập quán, lịch sử khác biệt, do vậy, khi tham gia hành trình, đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp sẽ giúp du khách trải nghiệm trọn vẹn hành trình”.

Đồng quan điểm, ông Lê Phong Trần - Giám đốc thị trường quốc tế Fiditour, nhận định: “Riêng đối với du khách người nước ngoài, việc kiểm soát, điều hành và quản lý chất lượng tour cũng như luôn cập nhật thông tin về thị trường khách còn là yếu tố thiết yếu giúp Fidiotour nói chung, các cấp quản lý trung nói riêng có thể hoạch địch các chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Theo kế hoạch đến cuối năm 2015, Fiditour sẽ tiếp tục mở rộng thị phần, nâng cao hiệu suất kinh doanh cũng như đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm M.I.C.E dành riêng cho khối khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện các hoạt động vì cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên của Fiditour trong thời gian tới.

Ngày 8/7/2015, Fiditour ghi nhận thành tích 15 năm liền được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam trong cả 3 hạng mục quan trọng:
- Lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam
- Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam
- Lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng thường niên và uy tín nhất do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức với các tiêu chí được hội đồng chuyên môn thẩm định, đánh giá và lựa chọn kĩ lưỡng.
Nhằm tri ân quý khách hàng dịp này, Fiditour tổ chức 5 hoạt động ưu đãi hấp dẫn: giảm giá tour, đẩy mạnh quảng bá khuyến mại hè, phát động cuộc thi thiết kế video clip, tặng quà theo giá trị tour và trao quà may mắn cho khách truy cập website Fiditour phiên bản mới…
Chi tiết các hoạt động ưu đãi, vui lòng xem tại đây.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông