“CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG” không chỉ là khẩu hiệu mà còn xuất phát từ sự tin tưởng và công nhận của du khách trong nước và quốc tế dành cho Fiditour.


Logo cùng slogan mới của Fiditour – phiên bản tiếng Việt

Logo cùng slogan mới của Fiditour – phiên bản tiếng Việt

 

Kể từ ngày 02/01/2018, Fiditour chính thức đánh dấu một bước phát triển mới bằng việc đưa slogan “CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG” vào sử dụng trong hệ thống nhận diện thương hiệu chung.

 

Logo cùng slogan mới của Fiditour – phiên bản tiếng Anh

Logo cùng slogan mới của Fiditour – phiên bản tiếng Anh

 

Là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên của cả nước, trong suốt chặng đường gần 30 năm xây dựng và phát triển của mình, Fiditour luôn đặt khách hàng là trọng tâm của mọi quyết định để đưa ra những chiến lược đúng đắn và phù hợp với xu thế, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

Đoàn du khách Fiditour tại Canada

Đoàn du khách Fiditour tại Canada

 

Từ những ngày đầu thành lập với mục tiêu xây dựng “CÔNG TY DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU”, cho đến “KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI” - thể hiện quyết tâm của cả một tập thể không ngừng tìm tòi, sáng tạo “vẫn là chính mình nhưng luôn tốt hơn ngày hôm qua” nhằm có được sự hài lòng cao nhất của mỗi khách hàng. Và như một sự khẳng định, “CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG” đã, đang và sẽ là kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động, thể hiện trong từng điểm chạm giữa khách hàng và Fiditour.

 

Một trong những tour ngàn khách của Fiditour

Một trong những “tour ngàn khách” của Fiditour

 

CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG” không chỉ là khẩu hiệu mà còn xuất phát từ sự tin tưởng và công nhận của du khách trong nước và quốc tế dành cho Fiditour. Điều đó bắt nguồn từ Hệ thống Quản lý chất lượng tiên tiến, quá trình Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm mới được vận hành liên tục cùng một Đội ngũ đoàn kết, đồng lòng hướng tới mục tiêu chung: Đi đầu trong việc cung cấp những chuyến “Du lịch chất”, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Du lịch cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè năm châu.

 

Đoàn du khách Nhật Bản tham gia trồng rừng tại Cần Giờ

Đoàn du khách Nhật Bản tham gia trồng rừng tại Cần Giờ