Chiều ngày 10/01/2018, tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch giữa Viện Du lịch (thuộc UEH) và Công ty Cổ phần Fiditour.


Theo biên bản ký kết, Công ty Fiditour và Viện Du lịch sẽ phối hợp triển khai chương trình thực tập sinh trong và ngoài nước; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về du lịch tại các thời điểm thích hợp. Ngoài ra, Công ty Fiditour sẽ hỗ trợ, tham gia xây dựng các chương trình đào tạo đảm bảo gắn liền với thực tiễn; bố trí thực tập, đào tạo trực tiếp theo công việc và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp cho các sinh viên theo học chương trình đào tạo hợp tác này. Với sự hợp tác này, sinh viên ngành Du lịch được đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp tại Fiditour, đặc biệt được phía doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng ngay khi kết thúc kỳ thực tập nghề nghiệp và sau khi tốt nghiệp mà không phải đào tạo lại.

 

Ông Nguyễn Đức Trí - Viện trưởng Viện Du lịch và Ông Lê Phong Trần – Trợ lý TGĐ

Ông Nguyễn Đức Trí - Viện trưởng Viện Du lịch và Ông Lê Phong Trần – Trợ lý TGĐ, Giám đốc Thị trường Du lịch Quốc tế Công ty Cổ phần Fiditour đại diện hai bên ký kết hợp tác.

 

Là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, với bề dày gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, Fiditour luôn chú trọng mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, thông qua các dịch vụ chất lượng theo Hệ thống Quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, Fiditour cũng luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng nhân sự ngành du lịch thông qua các chương trình hợp tác chiến lược. Với thị trường nhân lực ngành Du lịch sôi động nhưng cũng không kém phần khắt khe, việc liên kế hợp tác đào tạo giữa Công ty Fiditour và Viện Du lịch được kỳ vọng sẽ đem lại cho ngành du lịch Việt Nam một lực lượng lao động có chất lượng hơn.

 

Nghi thức ký kết MOU giữa Viện Du lịch UEH và Công ty Fiditour

Nghi thức ký kết MOU giữa Viện Du lịch UEH và Công ty Fiditour
 

Đại diện lãnh đạo Viện Du lịch UEH tặng quà cảm ơn cho đại diện công ty Fiditour

Đại diện lãnh đạo Viện Du lịch UEH tặng quà cảm ơn cho đại diện công ty Fiditour

 

Phòng Tiếp thị – Truyền thông