Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Fiditour được vinh danh vào danh sách 10 công ty du lịch hàng đầu TP.HCM ở cả 3 lĩnh vực: lữ hành outbound, lữ hành nội địa, lữ hành inbound. Ngoài ra, năm nay Fiditour còn lọt vào Top 10 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu.

 

 

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2016, tối 26/3 đã diễn ra “Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP.HCM”. Tại buổi lễ, các doanh nghiệp uy tín của ngành du lịch có kết quả hoạt động kinh doanh tốt năm 2015 đã được trao giải thưởng Thương hiệu Du lịch TP.HCM.

 

Các đại biểu tham dự “Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP.HCM”

 

Trong đó, Công ty Cổ phần Fiditour đã vinh dự đạt được các danh hiệu: Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM, Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu TP.HCM, Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu TP.HCM và Top 10 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu TP.HCM. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Fiditour xuất sắc được bình chọn vào danh sách 10 công ty du lịch hàng đầu TP.HCM ở cả 3 lĩnh vực lữ hành.

 

Ông Trần Thế Dũng - Phó Tổng Giám đốc Fiditour vinh dự nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM

Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Fiditour nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu TP.HCM

 

Ông Lê Phong Trần – Giám đốc thị trường quốc tế Fiditour nhận danh hiệu Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu TP.HCM

 

Giải thưởng do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức bình chọn hằng năm, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM có những đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành với nhiều hạng mục, như: nhà điều hành tour, nhà hàng, khách sạn… Trong năm 2015 vừa qua, Fiditour đã phục vụ hơn 130.000 lượt khách, trong đó có nhiều đoàn khách lớn như: Công ty Việt Nam Meiwa, Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam, Công ty Công nghiệp Vĩnh Tường…

 

 

Fiditour còn được vinh danh trong hạng mục Top 10 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu TP.HCM

 

Trong niềm vui hân hoan, Ông Trần Thế Dũng – Phó Tổng Giám đốc Fiditour chia sẻ: “Giải thưởng lần này như một phần thưởng quý giá nhân kỷ niệm 27 năm thành lập công ty, ghi nhận sự đóng góp của Fiditour cho ngành Du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, như một lời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Fiditour trong suốt những năm qua, Công ty sẽ triển khai phiên bán đặc biệt “48h Sale” kéo dài trong 2 ngày 30, 31/3/2016”.

 

Ông Trần Thế Dũng cho biết: “Giải thưởng du lịch TP.HCM có ý nghĩa rất lớn với Fiditour, đây cũng là phần thưởng nhân dịp Fiditour tròn 27 tuổi”.

 

Phiên bán “48h Sale” sẽ là cơ hội cho du khách thỏa niềm đam mê du lịch với chi phí thấp. Các mức giảm giá trong chương trình “48h Sale” lần này khá sâu, trung bình từ 500 ngàn đồng đến 5 triệu đồng cho mỗi tour. Tất cả các sản phẩm khuyến mại ngoài giá tốt thì luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Fiditour. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tùy theo đường tour.

 

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414; 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 - www.fiditour.com

 

Phòng Tiếp thị - Truyền thông