Lễ vinh danh các thương hiệu du lịch hàng đầu năm 2018 vừa được tổ chức sáng nay tại Cung Hữu nghị Việt – Xô trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2018.
 

Tại lễ trao giải, Fiditour vinh dự được vinh danh ở 3 hạng mục: Top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Úc nhiều nhất, Top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Mỹ nhiều nhất và Top các công ty lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài nhiều nhất. Đây cũng là năm thứ 18, Fiditour được “xướng tên” trong các giải thưởng quan trọng này. Giải thưởng Du lịch Việt Nam là sự ghi nhận của ngành Du lịch đối với những nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Fiditour trong bối cảnh công ty đang chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập với nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi nhằm khẳng định thương hiệu Fiditour gắn liền với chất lượng theo slogan “Chất lượng tiên phong”.
 

Bà Phạm Thị Lệ Thủy đại diện Fiditour nhận giải thưởng Top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Úc nhiều nhất

Bà Phạm Thị Lệ Thủy đại diện Fiditour nhận giải thưởng Top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Úc nhiều nhất, Top công ty lữ hành đón khách quốc tế thị trường Mỹ nhiều nhất năm 2017.

 

Ông Nguyễn Ngọc An ở giữa Phó Tổng giám đốc Fiditour nhận giải thưởng Top các công ty lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài nhiều nhất năm 2017

Ông Nguyễn Ngọc An (ở giữa) – Phó Tổng giám đốc Fiditour nhận giải thưởng Top các công ty lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài nhiều nhất năm 2017.


Các giải thưởng được trao tặng hôm nay là một trong những giải thưởng quan trọng được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng, nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

Trong buổi lễ vinh danh, Ban tổ chức cũng trao tặng giải thưởng cho các nghệ nhân, giám đốc các công ty lữ hành, khách sạn xuất sắc.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông