Ngay từ ngày khởi động, cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” do Fiditour tổ chức đã nhận được sự chú ý của đông đảo du khách. Nhiều tác phẩm dự thi được đầu tư cả về nội dung lẫn kỹ thuật, khiến cuộc thi ngày càng sôi nổi.

Nhiều tác phẩm dự thi cuộc thi “Beautiful time” đã áp dụng các kỹ thuật quay hiện đại. Điển hình, tác phẩm “Trị An Trip – Phượt phải chất” của tác giả Phan Minh Thắng sử dụng kỹ thuật quay flycam, mang đến một sắc màu khác biệt.

Các thi sinh tham gia “Beautiful time” đa phần là những du khách trẻ, yêu thích khám phá những vùng đất mới, những nét đẹp về con người, văn hóa, ẩm thực của những nơi họ đã đi qua.

Hành trình Vũng Tàu – Mũi Né được tác giả Phan Đình Long ghi lại hoàn toàn bằng gậy selfie (gậy chụp ảnh, quay phim)

Tuy nhiên, cuộc thi không chỉ thu hút giới trẻ, mà còn nhận được sự quan tâm tham gia của du khách lớn tuổi. Điển hình là du khách Đoàn Gia Lễ, mặc dù đã 80 tuổi nhưng ông vẫn giữ thói quen lưu giữ kỉ niệm chuyến đi qua hình ảnh và những thước phim, bằng chứng là ông đã ủng hộ và tham gia cuộc thi nhiệt tình qua 5 tác phẩm ghi lại nét đẹp của châu Âu, châu Mỹ.

Du khách Đoàn Gia Lễ và người thân tại Paris

Có thể thấy, cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” đã mở ra không gian kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình du lịch dành cho tất cả du khách Việt Nam.

Dưới đây là một số video clip tham gia cuộc thi “Beautiful time”:

Với khí thế của tuổi trẻ, du khách Nguyễn Thùy Ngân Trang và nhóm bạn đã lang thang khắp nơi trên cung đường Tây Bắc để được một lần trải nghiệm, trưởng thành và viết thêm những trang thú vị trong nhật kí hành trình của cuộc đời.

Tác phẩm “Hành trình tuổi 20” của tác giả Nguyễn Thùy Ngân Trang

Tác phẩm mang tên “Tháng tư ở Paris” của du khách Trần Đan Vy mang lại những những xúc cảm khó tả về một Paris rất lãng mạn, nhẹ nhàng. Đan Vy cho biết: “Mình yêu thành phố Paris không chỉ vì những tác phẩm nghệ thuật và công trình kiến trúc tuyệt đẹp, mà còn vì nền ẩm thực tinh tế, không gian tĩnh lặng, nhịp sống chậm của những nghệ sĩ đường phố tài năng và yêu đời”.

Tác phẩm “Tháng tư ở Paris” của tác giả Trần Đan Vy

Khao khát được khám phá hòn đảo trong bộ phim “The Beach” nổi tiếng, du khách Phan Đặng Hữu Đức đã lên đường cùng nhóm bạn để khám phá nét đẹp tiềm ẩn của hòn đảo Phi Phi (Thái Lan). “Tại đây, chúng tôi đã gặp rất nhiều người và tìm thấy rất nhiều bạn bè mới. Không nghi ngờ gì nữa, đó là hành trình tuyệt vời nhất mà chúng tôi có”, Hữu Đức chia sẻ.

Tác phẩm “Đi tìm hòn đảo trong phim The Beach” của tác giả Phan Đặng Hữu Đức

Cuộc thi thiết kế video clip “Beautiful time” sẽ kết thúc vào ngày 20/11/2015. 5 video clip xuất sắc nhất do ban giám khảo và cộng đồng mạng bình chọn sẽ nhận được giải thưởng vô cùng giá trị, cụ thể:
1 Giải Nhất: Tour tham quan Hàn Quốc (trọn gói) miễn phí
2 Giải Nhì: Tour khám phá Singapore (trọn gói) miễn phí
2 Giải Ba: Vé Free & Easy Phú Quốc miễn phí

Tham gia bình chọn tại: http://www.fiditour.com/beautiful-time/upload-clip.html

Chi tiết cuộc thi “Beautiful time”, vui lòng liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM - ĐT: (08) 39141414 - Website: www.fiditour.com/beautiful-time.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông