Đồng hành cùng đội ngũ Lữ hành Fiditour – Vietluxtour, thông qua các hành trình du lịch lễ 30/4, du khách sẽ có dịp đặt chân lên những mảnh đất thân thương, từ những cột mốc địa đầu cho đến vùng hải đảo bao la, và cảm nhận rõ hơn chủ quyền Tổ quốc, nét đẹp quê hương trong kỳ nghỉ lễ đặc biệt này.

Đảo tiền tiêu Lý Sơn – thiên đường giữa biển khơi

Đảo tiền tiêu Lý Sơn – thiên đường giữa biển khơi (Ảnh: Pinterest)

Đó là cảm xúc không sao quên được khi chạm tay vào lá cờ thiêng liêng trong khung cảnh núi non biên cương hùng vĩ tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) – điểm bắt đầu của nét vẽ hình chữ S; là sự thỏa mãn khi chinh phục được tọa độ đặc biệt của Tổ quốc tại mũi Điện (Đại Lãnh) và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp biển trời bất tận của vùng đất Phú Yên hiền hòa. Đó còn là niềm xao xuyến tự hào khi đứng trước cột cờ nơi đỉnh Thới Lới, đảo Lý Sơn – hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc, ngắm nhìn vẻ đẹp yên bình trên biển Đông…

Đảo tiền tiêu Lý Sơn – thiên đường giữa biển khơi

Cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) nơi địa đầu Tổ quốc (Ảnh: TCDLVN)

Hành trình về đất phương Nam đầy nắng gió còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ với những cánh đồng sen hồng, đồng lúa trĩu hạt. Đó là những vùng biển bao la trên khắp dải đất hình chữ S đưa du khách khám phá cảnh quan đầy nắng gió của Vịnh Hạ Long, biển Eo Gió, đảo ngọc Phú Quốc, Nam Du... cùng những trải nghiệm sôi động.

Tham khảo chùm tour lễ 30/4 tại đây.

 

Lữ hành Fiditour – Vietluxtour