Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất hiện nay về việc tổ chức tour du lịch kết hợp tham quan các hội chợ triển lãm quốc tế, FIDITOUR giới thiệu chương trình tour khám phá quốc gia giàu có Dubai kết hợp tham quan và tìm kiếm cơ hội làm ăn tại hội chợ Thủy sản (Seafood Expo 2012).

Trung tâm triển lãm quốc gia Dubai

Dubai là thành phố và là trung tâm thương mại lớn nhất của các nước Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Hằng năm, Dubai nhập khẩu một lượng rất lớn hàng hóa, thực phẩm phục vụ cho thị trường đồng thời là nhà phân phối chính cho các nước khu vực Trung Đông và Bắc Phi, Nam Phi. Do đó, hội chợ thủy sản Seafood Dubai chính là nơi mở ra cơ hội làm ăn cho các nhà đầu tư kinh doanh đang tìm kiếm thị trường mới cũng như dịp để các nhà buôn bán nhỏ lẻ có dịp học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Nauy, Hà Lan, Đài Loan…

Cận cảnh một gian hàng trong hội chợ thủy sản Dubai

Ngoài thời gian tham quan và làm việc tại hội chợ, bạn còn được thưởng lãm những danh lam thắng cảnh của nước sở tại với các điểm đến nổi tiếng như: Nhà thờ hồi giáo Dubai Jumeirah, bảo tàng Dubai – nơi trưng bày các công cụ vũ khí và tái hiện lịch sử Dubai hay tòa nhà cao nhất thế giới 828m Burj Khalifa. Đặc biệt trong hành trình bạn còn được khám phá sa mạc Safari bằng xe đặc chủng và thử cảm giác trượt xe trên những đồi cát cao khuất tầm nhìn, hay cưỡi lạc đà xem biểu diễn múa bụng. Hành trình còn đưa bạn đến Dubai Mall – trung tâm mua sắm lớn nhất Dubai với giá cả thuộc hàng rẻ nhất thế giới bởi đất nước này nói không với các loại thuế.

Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa lung linh trong đêm

Chương trình tham quan hội chợ thủy sản Seafood Expo – Dubai 2012 và khám phá vương quốc giàu có nhất Trung Đông là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội làm ăn trên thị trường đang phát triển rất mạnh về ngành thủy sản.

Chương trình du lịch kết hợp tham quan Seafood Expo – Dubai 2012, 6 ngày, giá trọn gói 33.800.000đ, khởi hành ngày 21/9/2012

 

                                                                                                                       Quốc Duy

 

Chi tiết liên hệ:

FIDITOUR: 129 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1

ĐT: 08.3914 14 14 (ext: 151, 321)

Hotline: 0932 69 18 79 (Ms Thu Thủy)

Website: www.fiditour.com

 

FIDITOUR - 11 năm liên tục đạt Top ten lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam - Hạng nhì lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam