Trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, Fiditour đã đưa ra những tour du lịch trong và ngoài nước có hành trình chọn lọc, đặc sắc với  mức giá ổn định và chất lượng phục vụ cao.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài trong 3 ngày cuối tuần, chính vì thế các đường tour ngắn ngày (từ 3- 4 ngày) được rất nhiều du khách quan tâm và chọn lựa. Chính vì vậy, ngay từ cuối tháng 7, Fiditour đã triển khai giới thiệu các chương trình du lịch dịp 2/9 tập trung vào các tour ngắn ngày, phù hợp với lịch nghỉ lễ và nhu cầu của du khách.

Đặc biệt, giá tour du lịch trong và ngoài nước trong dịp này tại Công ty Fiditour không tăng so với ngày thường, chất lượng dịch vụ được giữ vững theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và được tặng thêm nhiều tiện ích giá trị khác. Ngoài ra, du khách mua tour trong dịp này còn được tham gia chương trình khuyến mại “Vui hè cùng Fiditour” kéo dài đến ngày 30/8 với cơ hội sở hữu nhiều chuyến du lịch miễn phí đến Bhutan, Hoa Kỳ, Dubai, Tây Bắc, Côn Đảo, Nam Du... Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi như: giảm giá khi mua tour sớm, mua tour theo nhóm từ 3 khách trở lên; ưu đãi cho các khách hàng sở hữu thẻ V.I.P hoặc thẻ liên kết thành viên với Fiditour.


Chùm tour du lịch trong nướcChùm tour du lịch nước ngoài


Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q1 – ĐT: 08. 39 141414; VPGD2: 12D CMTT, Q1 – ĐT: 08. 38 282282 - Website: www.fiditour.com