Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

sapa-suongmu.jpg

 

Chìm trong làn mây bồng bềnh thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1500m – 1800m, nên khí hậu Sa Pa ít nhiều lại mang sắc thái của xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C. Từ tháng 5 đến tháng 8 có mưa nhiều. Đoàn FIDITOUR đưa du khách tham quan núi Hàm Rồng, chụp hình lưu niệm tại vườn hoa lan, tham quan Cổng Trời, Sân Mây… “Chợ Tình SaPa“.

dinh-fansipan.jpg

 

Từ trung tâm thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai), đi theo hướng Bắc, ngược phía Thác Bạc khoảng 15 km đến cửa rừng Trạm Tôn, nơi có độ cao 1.700m. Từ đây đoàn FIDITOUR bắt đầu xuất phát chinh phục đỉnh Fansipan. Cách SaPa khoảng 9 km về phía tây nam, đỉnh PhanXiPan với độ cao 3.143m được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương - điểm hẹn lý tưởng của những nhà leo núi muốn chinh phục thử thách và tận hưởng dư vị ngọt ngào của niềm tin chiến thắng. Cùng trò chuyện, tán gẫu với đồng nghiệp, người thân bên ánh lửa bập bùng trên độ cao 2400m so mặt biển.

 

cp-fansipan.jpg

Chương trình tour Chinh phục đỉnh Fansipan 6 ngày 5 đêm dường như đã thu hút bạn trẻ cá tính, sức khỏe, muốn khám phá, vượt thử thách. Fansipan thực sự mang lại những cảm xúc mà những người đi tour khác không bao giờ được trải nghiệm. Cảm giác mệt nhòa hòa trộn niềm vui chiến thắng khi chinh phục được độ cao 3143m. Niềm vui được nhân đôi khi cả đoàn đều đến đích, cùng ngồi bên nhau khui champage, chụp hình chúc mừng và thưởng thức bữa trưa ngon kì lạ trên “Nóc Nhà Đông Dương”.

 

niemvuichienthang.jpg

Những bài viết chia sẽ cảm xúc sau chuyến du lịch này sao nhiều đến thế, cái lạnh, cái rét, cái mệt đã qua, thay vào đó là sự vui sướng hò reo. Hành trình Fansipan đã trở thành kỷ niệm không thể nào quên. "Tôi tự hứa sẽ còn quay trở lại thêm ít nhất một lần nữa!"    

Chương trình tour Chinh phục FANSIPAN: HÀ NỘI - LÀO CAI - SAPA - FANSIPAN, 6 ngày 5 đêm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:    Công ty du lịch FIDITOUR
129 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
Phòng du lịch trong nước
Điện thoại: (+84 - 8)   3914 1414