Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng trong dịp Tết nguyên đán, Fiditour đã có buổi tiễn và chúc Tết đoàn khách du xuân đến Malaysia vào mùng 3 Tết tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đặc biệt, Fiditour còn trao tặng những món quà mừng tuổi đầy ý nghĩa đến tất cả du khách.

Đoàn khách Fiditour du xuân đến Malaysia trong mùng 3 Tết Bính Thân vừa qua

Theo đó, đại diện Fiditour – ông Nguyễn Ngọc An (Phó TGĐ. Fiditour) đã có mặt để tiễn và chúc Tết đoàn khách du xuân đến Malaysia trong ngày 10/02 (mùng 3 Tết). Ngoài sự tri ân cũng như gửi lời chúc an lành đầu xuân, Fiditour còn trao tặng những phong bao lì xì – món quà mừng tuổi đầy ý nghĩa cho tất cả du khách.

Đại diện Fiditour – ông Nguyễn Ngọc An - Phó TGĐ. Fiditour chúc Tết đoàn khách du xuân đến Malaysia

Ông Nguyễn Ngọc An trao tặng những món quà mừng tuổi cho các thành viên đoàn

Cầm trên tay những món quà đầu xuân đầy ý nghĩa, chị Dương Thị Phước Bình chia sẻ: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được những món quà này. Tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, làm chúng tôi ai cũng thấy thêm hào hứng hơn”.

Cũng trong dịp này, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại TP.HCM cũng dành các phần quà lưu niệm cho các thành viên đoàn

“Ngoài mục đích tri ân, chúng tôi mong muốn đây sẽ là một kỉ niệm đẹp, một ấn tượng khó phai trong lòng mỗi du khách. Cũng chính vì lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng trong tất cả các hành trình, mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho du khách của Fiditour”, ông Nguyễn Ngọc An - Phó TGĐ. Fiditour cho biết.

Liên hệ: FIDITOUR - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: 08. 3914 1414; VPGD2: 22D CMT8, Q.1, TP.HCM - ĐT: 08. 38282282 – www.fiditour.com.

Phòng Tiếp thị - Truyền thông