Chọn chất lượng làm lợi thế cạnh tranh bền vững

Hệ thống Quản lý chất lượng chuyên nghiệp và hiện đại, tạo nên một quy trình nghiêm ngặt, hạn chế tối đa lỗi dịch vụ ở đầu vào và ra, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chỉ tiêu Tốt trên 90% là một yêu cầu khắt khe trong ngành dịch vụ mà Công ty đã đạt được.

Nằm trong kế hoạch Quản lý chất lượng của doanh nghiệp, chương trình “Tôi yêu Lữ hành Fiditour” được Công ty tổ chức trong quý IV/2019 với các chuyên đề chia sẻ tầm nhìn, triết lý chất lượng và định hướng hoạt động kinh doanh của Công ty; Nâng cấp kỹ năng mềm về giao tiếp, tiếp thị trực tuyến và nghệ thuật chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách (Hospitality industry )… là những nội dung mà chương trình tập trung huấn luyện. Theo ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour chia sẻ “Các nhân viên Lữ hành Fiditour hiểu rõ mình không chỉ kinh doanh du lịch đơn thuần mà mang đến những giá trị, góp phần vào chất lượng sống của du khách. Sứ mệnh này là động lực để chúng tôi yêu thích và cảm thấy hứng thú với công việc của mình, từ đó sẽ dốc hết trái tim để phục vụ khách hàng”.

Chương trình huấn luyện nội bộ cho cán bộ - nhân viên Lữ hành Fiditour

Chương trình huấn luyện nội bộ cho cán bộ - nhân viên Lữ hành Fiditour (Hình: Lữ hành Fiditour)

Du lịch Tết, vẫn chất lượng nếu chọn đúng cách

Nhiều du khách chia sẻ, họ không đi du lịch vào các mùa cao điểm vì dịch vụ thường quá tải, kém chất lượng. “Để đảm bảo chất lượng tour trong các mùa lễ, Tết với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, đặc biệt với sản phẩm được tổ hợp từ nhiều dịch vụ như du lịch. Tuy nhiên, niềm tin của khách hàng là vô giá, thường khó khăn mới có được nhưng lại dễ dàng mất đi. Nhiều khách hàng chia sẻ, khách chọn sản phẩm của chúng tôi mà không đắn đo về giá vì tin tưởng vào chất lượng và uy tín nhiều năm của Lữ hành Fiditour. Nên có thể nói chất lượng chính là chiếc neo giá trị để lưu giữ niềm tin của khách hàng”.

Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Công ty Lữ hành Fiditour

Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Công ty Lữ hành Fiditour (Hình: Lữ hành Fiditour)

Cũng theo ông Ngọc An, để các chuyến du lịch Tết được trọn vẹn, du khách nên đặt dịch vụ ở các Công ty lữ hành uy tín, có hợp đồng tour rõ ràng. Du khách nên lưu ý đến các khoản bao gồm và chưa bao gồm để tránh những trường hợp mua tour giá rẻ nhưng cuối cùng hóa ra mắc vì có quá nhiều dịch vụ tốn phí nhưng không bao gồm trong chương trình. Chọn lọc các nhận xét (reviews) trên mạng để không bị cuốn vào những xu hướng (trend) không phù hợp với nhu cầu hay bị những thông tin quảng bá hoặc chê bai quá đà làm ảnh hưởng đến quyết định chọn dịch vụ cũng là những vấn đề mà du khách cần lưu ý trong xu hướng thương mại điện tử hiện nay. Ngoài ra, việc chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng góp phần quyết định thành công của chuyến đi. Bên cạnh tour trọn gói, còn có các tour tiện ích (Free&easy), tour tự chọn (tour option) khá đa dạng về tuyến điểm và giá cả. Tùy theo độ tuổi, ngân sách, đặc thù nhóm khách hàng mà du khách có thể cân nhắc chọn loại hình tour phù hợp. Với các nhóm khách gia đình 2,3 thế hệ nên chọn các chương trình du lịch thư thả, thiên về nghỉ dưỡng, ít di chuyển và vận động nhiều. Các nhóm du khách trẻ, năng động thường thích những chương trình du lịch khám phá, photo tour, nhiều trải nghiệm hơn. Ngoài các thông tin chuyên môn, Lữ hành Fiditour cũng sẽ tư vấn đề địa lý, thời tiết, văn hóa, kinh tế tiêu dùng… ở điểm đến để giúp du khách chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Nhiều chương trình Tết đang được Lữ hành Fiditour giới thiệu đến du khách

Nhiều chương trình Tết đang được Lữ hành Fiditour giới thiệu đến du khách (Hình: Lữ hành Fiditour)

Lữ hành Fiditour dự kiến hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2019

Trong những ngày cuối năm 2019 này, Lữ hành Fiditour đang tập trung cho hoạt động kinh doanh tour Tết. Hiện Công ty đã đạt khoảng 80% kế hoạch kinh doanh và dự kiến sẽ tăng khoảng 18% lượng khách so với cùng kỳ, đặc biệt thị trường M.I.C.E vẫn giữ nhịp độ tăng trưởng tốt cả năm. Trong quý IV/2019, Lữ hành Fiditour đã ký được nhiều hợp đồng du lịch giá trị hàng chục tỷ đồng với các khách hàng lớn, dù mùa cuối năm trước đây thường được xem là mùa thấp điểm của thị trường khách đoàn.

Trong 03 quý đầu năm 2019, Lữ hành Fiditour đã tập trung định hướng kinh doanh và mục tiêu mang đến các giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng như sứ mệnh, tầm nhìn được xác định từ ngày đầu thành lập.

Công ty đã tổ chức thành công cho gần 250.000 lượt khách du lịch nội địa và quốc tế. Trong đó, ước đạt doanh thu trước thuế 500 tỷ, đóng góp cho ngân sách nhà nước khoảng 10 tỷ. Theo dự kiến, Công ty sẽ vượt mục tiêu kế hoạch 15% trong năm 2019.

Có nền tảng 30 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Lữ hành Fiditour hiện nay là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành nội địa và quốc tế, tổ chức hàng trăm ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm với hệ thống Quản lý chất lượng chuyên nghiệp, hiện đại.

Tham khảo tại: www.fiditour.com