Năm 2017, Fiditour liên tục trúng thầu các đoàn du lịch M.I.C.E với lượng khách khủng, mỗi đoàn trên dưới 1000 khách với các đường tour nối tiếp nhau khởi hành liên tục.

Gẩn 30 năm kinh doanh dịch vụ lữ hành, tiên phong trong hoạt động tổ chức các loại hình tour doanh nghiệp (Meeting - Incentive - Conference - Event) tại Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc An, Phó Tổng Giám đốc Fiditour nhận định: “Du lịch M.I.C.E còn rất nhiều tiềm năng hấp dẫn và gần như đã không còn tính mùa vụ. Các doanh nghiệp đã đưa M.I.C.E tour như một phần tất yếu vào chiến lược kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, Fiditour tổ chức quanh năm, đặc biệt là những đoàn khách doanh nghiệp từ 1000 khách trở lên, thời gian gần đây ngày càng nhiều. Trong tháng 10, 11 này, Fiditour đã tổ chức thành công trọn vẹn các đoàn khách lớn như Công ty Xây dựng Hòa Bình đi Đà Nẵng, Công ty Địa ốc Kim Oanh đi Phú Quốc hay Công ty Brother Việt Nam đi Hồ Tràm với số lượng gần 1000 khách..., giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển đội ngũ và chiến lược công ty mình, đồng thời cũng khẳng định năng lực và uy tín của công ty lữ hành tổ chức”.

Teambuilding là một hoạt động rất tốt dành cho các doanh nghiệp

Teambuilding là một hoạt động rất tốt dành cho các doanh nghiệp

 
Theo chia sẻ của ông An, để một tour M.I.C.E được tổ chức thành công, hội tụ nhiều yếu tố không thể thiếu:

*Trước tiên và quan trọng nhất là phải chọn được công ty lữ hành chuyên kinh doanh du lịch M.I.C.E chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có năng lực và có Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tốt. Yếu tố này quyết định 70-80% sự thành công của chương trình.

*Chia sẻ rõ mục đích, nhu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp về kế hoạch tổ chức M.I.C.E tour cho đơn vị tổ chức. Từ vai trò của khách hàng mình, Công ty lữ hành chuyên nghiệp và có tâm sẽ tư vấn hợp lý để khách hàng tối ưu hóa chi phí nhằm gặt hái tối đa các lợi ích từ M.I.C.E để góp phần quan trọng vào thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Những chương trình tổ chức huấn luyện được Fiditour tổ chức rất nhiều hình 1

Những chương trình tổ chức huấn luyện được Fiditour tổ chức rất nhiều hình 2

Những chương trình tổ chức huấn luyện được Fiditour tổ chức rất nhiều

 
* Lên kế hoạch sớm và chọn các công ty lữ hành có chức năng hoạt động và đủ năng lực cung cấp các dịch vụ toàn diện, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa tiện ích từ các gói dịch vụ tổng hợp như tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm, quảng bá...

* Hiểu về du lịch M.I.C.E và tận dụng hiệu quả các tiện ích của loại hình du lịch này sẽ, doanh nghiệp sẽ có thêm một phương thức hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. M.I.C.E toàn phần hay các dịch vụ riêng có tính chất du lịch hội nghị rất đa dạng, linh hoạt để doanh nghiệp chọn hình thức phù hợp với quy mô và đặc thù của doanh nghiệp mình.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 – www.fiditour.com