🎊Chương trình "TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ” CÙNG LỮ HÀNH FIDITOUR" dịp 8/3 năm nay sẽ là sự kiện đặc biệt để gửi lời chúc mừng và những món quà độc đáo đến những người phụ nữ bạn muốn gửi gắm tình cảm, sự yêu mến.💓

✅Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả người Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên, căn cứ theo CMND)

THỂ LỆ THAM GIA CỰC ĐƠN GIẢN:
🔸B1: Like fanpage #luhanhfiditour link: http://bit.ly/3cn5Rd5 và like bài viết này http://bit.ly/2vE5n1D
🔸B2: Share post về trang cá nhân chế độ (Công khai) kèm hashtag #guiyeuthuong
🔸B3: Comment lời yêu thương và tag 1 người bạn muốn gửi đến trong phần bình luận bài post “ Nhắn gửi yêu thương 8/3 cùng Lữ Hành Fiditour” trên fanpage Lữ Hành Fiditour. ( khuyến khích gửi kèm ảnh của người được nhận lời chúc )

🎉Giải đặc biệt: 1 giải Coupon trị giá 3.000.000 đ
🎉Giải nhì: 2 giải Coupon trị giá 1.000.000 đ
🎉Giải ba: 3 giải, mỗi giải 1 cặp nón bảo hiểm Lữ hành Fiditour

Thời gian: từ ngày 04/03/2020 đến 24h 15/03/2020

👉Những người có câu chúc hay, được chọn trao giải phải có khoản tham gia phải là tài khoản thật, có trên 200 bạn bè, có phát sinh tương tác ở chế độ công khai trên dòng thời gian ngoài các hoạt động chia sẻ mini game trong 1 tháng trở lại đây.

👉Nội dung câu chúc tiếng Việt, phù hợp với văn hóa ngôn ngữ, thuần phong mỹ tục ….của người Việt Nam, không viết tắt, dùng từ lóng, chế nhạc, chế thơ hay sử dụng trích dẫn khi chưa được phép…

👉Mỗi người được tham gia gửi câu chúc 8/3 cho nhiều người phụ nữ khác nhau, không giới hạn số lần tham gia.

👉Lữ hành Fiditour chọn bình luận hay nhất ở B3 để căn cứ chấm giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:
- Người có câu chúc được chọn trao giải vui lòng inbox Fanpage để xác nhận thông tin trong vòng 48h sau khi Lữ Hành Fiditour công bố kết quả, nếu sau thời gian đó Lữ Hành Fiditour xin phép không hỗ trợ nhận giải.
- Người có câu chúc được chọn trao giải sẽ nhận quà trực tiếp tại Công ty Lữ Hành Fiditour ở HCM. Trường hợp ở xa (phạm vi trong lãnh thổ Việt Nam), người nhận sẽ cung cấp địa chỉ để Công ty gửi quà. Thời gian nhận quà: không quá 10 ngày kể từ ngày kết thúc mini game.
- Quyết định của Lữ Hành Fiditour là quyết định cuối cùng.

🥳Nói lời yêu thương, bạn còn chờ gì nào! Nhanh tay nhắn tin cho người mình yêu thương và nhận quà từ Lữ hành Fiditour!